Kết thúc thành công giải Caballo Open–Đội tuyển G&L 92-95 sẵn sàng xung trận

Giải major thứ 3 trong năm của CLB G&L 9295 – Caballo Open Championship 2019 đã thu hút sự tranh tài của 220 golfer đã diễn ra thành công vào ngày 20/9 tại sân golf Long Biên. Tại sự kiện, đội tuyển CLB G&L 92-95 đã làm lễ xuất quân, quyết tâm bảo vệ danh hiệu vô địch Các CLB Golf Hà Nội 2019.

Thư cảm ơn từ trưởng BTC giải Lê Mạnh Thắng

Giải đấu lớn thứ 3 của CLB G&L 92-95 đã tìm ra những chủ nhân xứng đáng cho các danh hiệu vào ngày 20/9.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty CPĐT Phú Gia

Bên cạnh một bộ cup ý nghĩa, mang tính biểu tượng cao, Caballo Open Championship-Major Q3 G&L 92-95 còn hội tụ nhiều giá trị riêng biệt, vượt ra ngoài khuôn khổ của một giải đấu cấp CLB thông thường.

Caballo Open Championship 2019 diễn ra trong thời điểm mang nhiều ý nghĩa trọng đại không chỉ đối với các thành viên của ‘CLB Golf số 1 miền Bắc’ mà còn là một hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 10 thành lập Công ty CPĐT Phú Gia – nhà phân phối độc quyền thương hiệu Caballo wine.

Ông Phạm Thành Trí, đại diện VGA trao Giấy chứng nhận ‘Giải golf nghiệp dư xuất sắc năm 2019’ cho Chủ tịch CLB GL 9295, trưởng BTC giải đấu, golfer Lê Mạnh Thắng

Nằm trong khuôn khổ giải đấu năm nay, đội tuyển CLB G&L 92-95 đã tổ chức lễ xuất quân, chuẩn bị tham dự sự kiện đồng đội lớn nhất trong năm cấp CLB.

Các thành viên đội tuyển GL 9295 đã sẵn sàng bước vào giải đấu lớn

Các ‘chiến binh’ G&L 92-95 đang tràn đầy quyết tâm bảo vệ danh hiệu vô địch tại sự kiện đồng đội có tầm vóc lớn nhất miền Bắc –Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội 2019 sẽ diễn ra sau đây ít ngày, cũng chính tại sân golf Long Biên này.

Các tuyển thủ CLB GL 9295 trong lễ công bố xuất quân chính thức

Một điều khích lệ lớn đã đến với CLB G&L 92-95 trước ngày xung trận. Tại buổi Gala trao giải, lễ sinh nhật công ty Phú Gia và xuất quân của đội tuyển CLB diễn ra trang trọng, BTC giải và các thành viên CLB đã vui mừng đón nhận danh hiệu ‘Giải golf nghiệp dư xuất sắc năm 2019’, giải thưởng được chứng nhận bởi Hiệp hội Golf Việt Nam – VGA.

Một điều đặc biệt khác đã khiến cho giải đấu tiếp tục vượt xa kỳ vọng của BTC, góp phần tạo ra sự thành công của giải, đó là sự đóng góp, hỗ trợ lớn từ các là thành viên của CLB cùng các cá nhân, tổ chức khác.

Các thành viên CLB đạt giải HIO và eagle trong quý 3

Tổng cộng trong toàn bộ sự kiện, BTC đã tiếp nhận sự hỗ trợ nhiệt tình của hơn 50 tổ chức và cá nhân đóng góp cho giải, thể hiện bằng hiện vật, hiện kim, bảo trợ thông tin và nhiều hình thức khác.

BTC giải trân trọng cảm ơn các Nhà tài trợ

BTC thực sự cảm kích và trân trọng những tình cảm đặc biệt của các nhà tài trợ, các đơn vị đối tác của CLB, cộng đồng golf.

Và để đáp ứng sự ủng hộ quí báu này, BTC giải và các thành viên CLB sẽ cố gắng tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến những giải đấu chất lượng trong thời gian tới. Xin được gặp lại các golfer, các vị khách quí tại giải Caballo Open 2020.


Kết quả Caballo Open-G&L9295 major Q3

. Best Gross: Cao Thanh An (gross 78)
. Nhất, Nhì, Ba bảng G: Hoàng Thắng, Phạm Minh Phúc, Đặng Tất Thành
. Nhất, Nhì, Ba bảng L: Bùi Văn Thủy, Phạm Mạnh Cường, Quản Đình Nghĩa
. Nhất, Nhì, Ba bảng A (VIP): Huỳnh Ngọc Thủy, Hoàng Hữu Sơn, Đỗ Anh Đức
. Nhất, Nhì, Ba bảng B (VIP): Phạm Quốc Thương, Đàm Nhân Vương, Trịnh Văn Thắng
. Nhất, Nhì, Ba bảng Nữ: Phạm Thị Minh Trang, Phạm Thị Dung, Đàm Thị Dự

Giải kỹ thuật:

. Longest driver (nam, nữ): Đàm Nhân Vương, Đặng Thế Cương, Bùi Hồng Nhung

. Neareast to pin: Trịnh Mai Anh, Nguyễn Hồng Vĩnh, Trần Quang Dũng, Trần Trọng Hiếu, Nguyễn Đương Hưng, Bạch Thái Hà.


Ra đời vào cuối năm 2017, G&L92-95 Golf Club là CLB dành riêng cho những người bạn cùng trang lứa – cùng học phổ thông niên khóa 1992-1995 và có chung niềm đam mê với môn thể thao golf.

Trong các mùa giải thường niên G&L 92-95 Golf Club tổ chức 12 sự kiện, bao gồm các giải outing, xen kẽ là các giải Đấu lớn (Major), được tổ chức vào mỗi Quý, và giải đấu tổng kết cuối năm (Tour Championship).

Hệ thống tích điểm của mỗi mùa giải được CLB xây dựng tương tự hệ thống FedEx Cup của PGA Tour và áp dụng ở hai bảng đấu của CLB: Gậy (HDCP 1-18) và Lỗ (HDC từ 19 trở lên)

Sau hai năm thành lập, CLB G&L 92-5 đã đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng: Hỗ trợ xây trường học tại vùng cao; hỗ trợ xóm chạy thận Ngọc Hồi tiền nhà hàng năm; chia sẻ, hỗ trợ đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong Hội những người bạn cùng trang lứa 92-95…

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan