Khai trương sân golf thứ 2 tại tỉnh Hòa Bình-Hilltop Valley Golf Club

Nằm giữa khung cảnh hùng vĩ của vùng Tây Bắc, sân golf Hilltop Valley có quy mô 27 hố, được thiết kế bởi công ty IMG và tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư.

Hilltop Valley là sân golf thứ hai trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, sau sân Phoenix – khai trương toàn bộ 54 hố vào tháng 6/2008

Lễ khai trương Geleximco Hilltop Valley Golf Club tại Kỳ Sơn, Hòa Bình ngày 2/9 vừa qua là một trong những dấu mốc quan trọng của Tập đoàn Geleximco trong năm 2019.

Giai đoạn đầu của dự án, 18 hố golf đã được đưa vào hoạt động. 9 hố sau cùng sẽ hoàn tất trong năm 2019

“Hilltop Valley Golf Club là một trong những dự án quy mô và trọng điểm của Geleximco”, ông Vũ Văn Hậu, Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Geleximco cho biết.

“Để dự án hoàn thành theo đúng kế hoạch, Geleximco đã tận dụng tối đa các ưu thế chủ quan và khách quan, sự giúp đỡ, tạo điều kiện từ chính quyền và nhân dân địa phương, tiềm lực tài chính vững mạnh của Geleximco cùng những thuận lợi về điều kiện địa lý, địa hình của khu vực dự án”.

Toàn cảnh Hilltop Valley Golf Club nhìn từ trên cao

Hilltop Valley Golf Club không chỉ là địa chỉ hấp dẫn giúp thỏa mãn niềm đam mê của những người yêu golf mà còn được kỳ vọng sẽ tiếp tục đóng góp vào chuỗi giá trị thương hiệu mà Tập đoàn Geleximco đang sở hữu, đồng thời bổ sung vào hạ tầng du lịch, văn hóa của tỉnh Hòa Bình.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa gần quốc lộ 6, điểm nối giữa đường cao tốc Hà Nội – Hòa Bình, Hilltop Valley được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sân golf có địa hình khó và đẹp nhất Việt Nam.

Hilltop Valley Golf Club là kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo và khung cảnh nên thơ của vùng rừng núi Hòa Bình, được công ty IMG khéo léo kiến tạo. Trong đó, mỗi hố golf đều chứa đựng nhiều trải nghiệm đặc biệt.

Đồng phục caddy của sân

Những hố golf đầu tiên nằm trong lòng thung lũng của dãy núi Đá Chẹ và suối hồ đem đến cho người chơi cảm giác mới lạ. Các hố sau dốc và cao hơn, uốn lượn theo đường lên đỉnh núi khiến những cú “swing” mạnh mẽ và mạo hiểm.

Khung cảnh sân golf rộng rãi với rất nhiều hồ nước trong vắt, thảm cỏ xanh mướt hay hố cát trắng mịn sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho những golfer..

Từ đây, golfer có thể vừa thực hiện các đường golf táo bạo, vừa có thể ngắm trọn dòng sông Đà uốn lượn chảy trong lòng thành phố Hòa Bình.

Với nhiều điểm độc đáo, sự xuất hiện của sân golf Hilltop Valley không chỉ là điểm nhấn mới cho tỉnh Hòa Bình nói riêng và toàn miền bắc nói chung

Tỉnh Hòa Bình nằm ở phía Tây Thủ đô, cách Hà Nội chưa đầy một giờ đồng hồ đi ôtô. Tỉnh có nhiều lợi thế trong hạ tầng giao thông với tuyến cao tốc Láng – Hòa lạc – Hòa Bình, được ví như “hành lang kinh tế Đông Tây”.

Bao quanh sân golf là cảnh sắc núi rừng đặc trưng của tỉnh Hòa Bình.

Vùng đất này có tiềm năng to lớn cho phát triển du lịch khi sở hữu cảnh quan tự nhiên hùng vĩ và nhân tạo như hồ thủy điện Hòa Bình, các khu vực núi non, hang động, sông suối… Ngoài ra, tỉnh còn mang những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc bản địa cùng nhiều di tích lịch sử và lễ hội phong phú.

Logo của sân

Với những lợi thế trên, Hòa Bình hướng đến việc đẩy mạnh thu hút đầu tư vào các loại hình du lịch và dịch vụ chất lượng cao.

“Tuy nhiên hiện tại, số lượng các dự án đáp ứng được nhu cầu này vẫn ở mức khiêm tốn, chưa tương xứng với tiềm năng. Do vậy, với sự xuất hiện của Hilltop Valley Golf Club, số lượng khách đến với Hòa Bình sẽ gia tăng trong thời gian tới” lãnh đạo Geleximco kỳ vọng.


Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ: Hotline: 02183 841 666.

Website tại ĐÂY

(Nguồn: Tập đoàn Geleximco) Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan