Kỳ lạ golfer nữ ghi Hole-in-one bằng gậy gạt (xem clip)

Ghi được HIO đã là điều cực may mắn, thực hiện thành công HIO bằng gậy gạt bóng lại là điều gần như hiếm gặp. Vậy mà một nữ golfer nghiệp dư đã làm lên điều kì diệu đó.

Với hầu hết golfer, cây gậy gạt phần lớn chỉ được sử dụng trong phạm vi green hoặc khu vực quanh green. Thế nhưng, nữ golfer nghiệp dư Allison Koehnke, 36 tuổi lại làm được nhiều hơn thế.

Allison Koehnke lập được thành tích ‘xưa nay hiếm’ tại hố golf 16 chuẩn 3 gậy – một hố golf năm sát bờ biển sân golf Sheep Ranch, bang Oregon, Mỹ.

Sau cú đánh của bạn chơi – chồng cô, nhận thấy gió to, Allison Koehnke đưa ra quyết định không giống ai. Cô bỏ lại gậy sắt, thử vận may với cây gậy gạt để phát bóng từ khoảng cách 102 yards đến cờ.

Trái bóng bay là là tầm thấp, rơi xuống vùng cỏ rậm rồi lăn tới green, va chạm vào bóng của người chồng, từ từ lăn vào hố trong sự ngỡ ngàng của cô và những người chứng kiến. Một gậy gạt vào hố! Siêu may mắn!

Theo đại diện sân cho biết, Sheep Ranch chính thức mở cửa từ đầu tháng 6 vừa qua. Có tổng cộng 6 golfer đã ghi điểm HIO nhưng duy nhất chí có Allison Koehnke là người ghi điểm độc đáo như vậy

Tin tức liên quan