Lịch hoạt động các sân golf toàn quốc dịp Tết Tân Sửu

Hầu hết các sân golf đang hoạt động trên toàn quốc sẽ mở cửa liên tục trong dịp Tết Nguyên đán nhằm phục vụ sự đam mê của các golfer.

Sau một khoảng thời gian hoạt động cầm chừng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tin vui cho các golfer trên khắp cả nước là nhiều sân golf sẵn sàng hoạt động xuyên Tết hoặc sớm mở cửa trở lại nhằm đáp ứng nhu cầu “khai xuân” và rèn luyện sức khỏe dịp Tết nguyên đán.

Tại khu vực phía Bắc: Một trong những sân golf thời gian qua đã phải tạm thời đóng cửa vì dịch bệnh là FLC Hạ Long đã được mở cửa trở lại và sẵn sàng phục vụ tất cả các ngày trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Tại khu vực Hà Nội, hầu hết các sân golf thông báo mở cửa dịp này: Đại Lải, Long Bien… sẽ quay lại phục vụ các golfer vào sau ngày mùng 1 Tết.

Khu vực miền Trung: Phần lớn các sân golf trong khu vực đều mở cửa xuyên Tết, ngoại trừ sân golf Bà Nà Hills sẽ tạm đóng từ ngày 5/2/2021.

Tại khu vực phía Nam: Một số sân golf như Thủ Đức, Long Thành, Vũng Tàu Paradise… sẽ hoạt động không nghỉ, ngoài ra các sân golf còn lại dự kiến đều sẽ mở cửa trở lại sớm.

Lịch hoạt động của các sân golf toàn quốc trong dịp Tết:

Ngoài ra một số sân golf áp dụng chính sách ưu đãi, lì xì dịp đầu Năm mới. Sân Hilltop Valley sẽ tặng khách hàng 1 suất buffet trưa cùng rất nhiều voucher với các mức dịch vụ khác nhau vào ngày mùng 2 và 3 Tết.

Sân Sky Lake cũng tặng các golfer suất ăn buffet, bốc thăm may mắn từ ngày 11 -16/2/2021, từ ngày 12-14/2/2021 là các giải thưởng về kĩ thuật và đặc biệt là quà tặng dành cho các hội viên nhân dịp sinh nhật.

Sân Golf Laguna Lăng Cô có giá ưu đãi dành cho sân 18 hố với phí chơi golf chỉ 1.750 triệu cho tất cả các hố, bao trọn toàn bộ phí dịch vụ sân hoặc gói Packake Golf Package dành riêng cho 2 golfers. Chương trình áp dụng cho khách Việt Nam hoặc khách nước ngoài có thẻ cư trú tại Việt Nam, từ nay đến 31/3/2021.

Nguồn: https://nhandaovadoisong.vn/the-thao/lich-hoat-dong-cac-san-golf-toan-quoc-dip-tet-tan-suu-28414

Tin tức liên quan