Nguyễn Danh Minh, Trần Trọng Hiếu Vô địch mùa giải G&L 9295 Tour 2019

GL 92-95 Tour Championship 2019, giải đấu cuối cùng đã khép lại một năm đầy hoạt động sôi nổi của CLB Những người bạn cùng niên khóa. Lần thứ hai liên tiếp, tập thể CLB vinh dự nhận danh hiệu ”CLB Golf Xuất sắc Nhất Năm” do VGA trao tặng.

Sau 2 năm ra đời, CLB G&L 92-95 đã đạt được một số mục tiêu đáng khích lệ, được cộng đồng golf Việt Nam ghi nhận. Phong trào golf của CLB G&L 92-95 được đánh giá phát triển mạnh cả bề rộng lẫn chiều sâu với nhiều thành tích đáng kể.

Việc CLB đã tạo ra những ‘sân chơi’ mới cùng nhiều hoạt động thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng đã mang đến cho mỗi thành viên của CLB sự tự hào, những phút giây ý nghĩa, tràn đầy tình thân hữu.

Chủ tịch CLB Lê Mạnh Thắng trao Cup cho cặp đôi vô địch bảng G và L

Không chỉ là nơi gắn kết những người bạn đồng niên có chung niềm đam mê với môn thể thao golf, CLB G&L 92-95 luôn hướng đến những hoạt động mang tính xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ tài năng trẻ..

Trong năm 2019 qua, CLB đã cùng nhau quyên góp được hàng trăm triệu đồng thực hiện nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như: trao quà giúp đỡ xóm chạy thận Ngọc Hồi, Hà Nội; giúp đỡ các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn là con của các bạn cùng niên khóa 92-95 tại Hà Nội.

Đại diện CLB trao quà cho chương trình Cặp lá yêu thương” của VTV

Tại gala trao giải CLB đã phối hợp cùng chương trình “Cặp lá yêu thương” của VTV trao tặng 10 phần quà trị giá 50 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Lần thứ hai liên tiếp

G&L 9295 Tour Championship, diễn ra hôm 20/12 tại sân golf Hilltop Valley với sự tham dự của 100 golfer. Các hội viên CLB thi đấu ở hai bảng Gậy (HDCP từ 1-18) và bảng Lỗ (HDC từ 19 trở lên) để xác định Quán quân của giải cùng các nhà Vô địch năm 2019 ở bảng Gậy và bảng Lỗ. Giải đấu đã kết thúc với chức vô địch thuộc về golfer Trần Việt Sơn, 76 gậy (+4). Bảng Xếp hạng mùa giải 2019 đã vinh danh golfer Nguyễn Danh Minh – Vô địch bảng Gậy và golfer Trần Trọng Hiếu – Vô địch bảng Lỗ.

Với mục đích định hướng, xây dựng và phát triển CLB G&L 92-95 một cách chuyên nghiệp, sau ngày ra mắt chính thức (tháng 11/2017), Ban Điều hành CLB đã thông qua Kế hoạch Hành động cho những năm tiếp theo. Nội dung hoạt động được xây dựng cụ thể, bao gồm hệ thống thi đấu cùng các hoạt động phát triển phong trào và chung tay vì cộng đồng.

Golfer Nguyễn Danh Minh – trái, nhà tân vô địch bảng Gậy 2019

Trong mùa giải G&L 9295 Tour 2019, CLB đã tổ chức tổng số 12 sự kiện, bao gồm các giải outing hàng tháng, xen kẽ là các giải Đấu lớn (Major), được tổ chức vào mỗi Quí, và giải đấu tổng kết cuối năm (Tour Championship).
Hệ thống tính điểm của mùa giải được CLB xây dựng tương tự hệ thống FedEx Cup của PGA Tour, áp dụng ở hai bảng đấu của CLB: Gậy và Lỗ.

Nhà tân vô địch bảng Lỗ, golfer Trần Trọng Hiếu

Top 5 Bảng Gậy & Lỗ mùa giải 2019

 • Bảng Gậy
  . Nguyễn Danh Minh
  . Phạm Minh Phúc
  . Trần Việt Sơn
  . Phạm Mạnh Cường
  . Đặng Tất Thành
 • Bảng Lỗ
  . Trần Trọng Hiếu
  . Từ Ngọc Dương
  . Trịnh Mai Anh
  . Bùi Văn Thủy
  . Phạm Vũ Hải Anh

Ben Trinh/ NĐĐS

Tin tức liên quan