Ông Donald Trump lạc quan, golf trở lại vào cuối quí 3/2020

Thông tin này được tổng thống Mỹ, Donald Trump đưa ra trong cuộc họp trực tuyến với lãnh đạo các hệ thống thể thao chuyên nghiệp hàng đầu vào cuối tuần trước.

Theo ESPN.com, ông Trump mong muốn mùa giải bóng bầu dục Mỹ (NFL) sẽ khởi động vào tháng 9. Ông cũng bày tỏ mong muốn sớm gặp lại người hâm mộ tại các sân vận động, sân golf và các đấu trường thể thao đỉnh cao khác trong tháng 8 hoặc tháng 9 tới đây.

Cũng theo ESPN, ông Trump còn đề nghị lãnh đạo các hệ thống thể thao giảm giá vé và các chi phí khác đối với người hâm mộ, bên cạnh việc vận động giảm thuế đối với ngành thể thao – giải trí.

Riêng với môn thể thao golf, trước đó PGA Tour đã thông báo hủy bỏ các sự kiện cho đến giữa tháng 5, bao gồm cả hai giải đấu lớn là Masters và PGA Championship.

Tính đến trước tháng 8/2020, PGA Tour dự kiến còn tới 12 sự kiện, bao gồm cả hai giải major là Masters và PGA Championship. Hiện hai sự kiện này chưa xác định được thời gian tổ chức lại

Sự kiện tiếp theo sau thời gian ‘đóng băng’ trên là giải Charles Schwab Challenge, dự kiến tổ chức tại sân Colonial, Fort Worth, bang Texas từ ngày 21-24/5. Hiện giới chức PGA Tour chưa xác nhận sự kiện này sẽ diễn ra đúng hẹn hay không.

Tin tức liên quan