Ra mắt Trung tâm đào tạo golf ứng dụng công nghệ cao Everygolf Studio

Sáng 26/3, tại Hà Nội, Trung tâm đào tạo golf ứng dụng công nghệ cao Everygolf Studio đã chính thức ra mắt cộng đồng golf Việt Nam sau 1 tuần hoạt động thử nghiệm.

Everygolf Studio là nơi có thể giúp người chơi bổ sung nhiều kiến thức cần thiết về môn thể thao này thông qua việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào việc đào tạo golf dưới sự hướng dẫn của đội ngũ HLV có bẳng cấp quốc tế.

Everygolf Studio chính thức ra mắt
Everygolf Studio chính thức ra mắt

Bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Tổng Giám đốc Công ty CP Everygolf Việt Nam chia sẻ mục đích của dự án này với GolfNet:

“Có 3 mục tiêu lớn mà Everygolf đặt ra: Thứ nhất là tăng số lượng người chơi golf lên, khi sân chơi được phát triển rộng ra thì sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh, nhiều cơ hội phát triển hơn. Thứ hai, Everygolf sẽ đưa ra một sự cải thiện đối với chất lượng người làm trong ngành golf. Khi cả số lượng và chất lượng được thỏa mãn, Everygolf sẽ có một dự án tương lai là mang golf Việt Nam ra thế giới”.

Bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Tổng Giám đốc Công ty CP Everygolf Việt Nam (giữa) cắt băng khai trương Everygolf Studio

“Việc ra mắt Everygolf Studio – một trong những trung tâm đào tạo golf công nghệ cao hàng đầu Việt Nam, là trung tâm đầu tiên tập trung toàn bộ những công nghệ của các tour pro trên thế giới họ sử dụng để tập luyện và thi đấu, để giúp cho người học tại đây có hiệu quả nhanh hơn 20% học bên ngoài.

Ngoài ra, lượng kiến thức học ở đây cũng được bổ sung rất nhiều, tất cả các HLV đều có bằng chứng chỉ quốc tế, được đào tạo khắt khe trước khi tham gia vào đào tạo giảng dạy tại Everygolf, với mục tiêu hướng đến là tạo một tiêu chuẩn golf, khiến cho người học cảm thấy vui hơn, thoải mái hơn. Có như vậy thì việc lan tỏa ra cộng đồng sẽ đạt hiệu quả hơn, phổ cập hơn và đến gần với nhiều người hơn”.

Everygolf Studio hiện sở hữu hệ thống phòng tập golf 3D được ứng dụng những công nghệ huấn luyện golf tiên tiến như Trackman và Foresight có khả năng mô phỏng, phân tích chính xác từng chuyển động cơ thể của người học trong quá trình tập luyện, giúp họ nhận ra những điểm chưa hoàn thiện và có kế hoạch tập luyện để nâng cao kỹ thuật chơi của bản thân.

Everygolf Studio sở hữu nhiều công nghệ mà các tour pro trên thế giới sử dụng

Về cơ sở vật chất, các trang thiết bị công nghệ ứng dụng trong golf, phòng tập Everygolf Fitness với đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng giúp nâng cao thể lực, giảm nhiều rủi ro chấn thương trong quá trình luyện tập nâng cao hiệu suất thi đấu và tăng cường sự bền bỉ cho golfer.

Đội ngũ HLV của Everygolf Studio đều bắt buộc sở hữu các chứng chỉ giảng dạy quốc tế được công nhận như TPI level 1,2, Uskid Golf Coach. Đặc biệt, đội ngũ HLV của Everygolf được dẫn dắt bởi ông Phạm Minh Đức – người từng đạt được chứng nhận PGA của Hiệp hội Golf nhà nghề Úc và hiện là một trong những HLV golf hàng đầu Việt Nam.

Về dịch vụ, Everygolf Studio cung cấp các dịch vụ cho khách cá nhân hoặc theo nhóm với quy mô 10 – 25 người. Bà Nguyễn Thảo Nguyên chia sẻ định hướng xây dựng một cơ chế mà có thể phổ cập nhiều gói sản phẩm đào tạo golf đến với nhiều đối tượng với các mức thu nhập khác nhau nhằm tăng số lượng người chơi tham gia và môn này tại Việt Nam. Ngoài ra, tất cả các học viên học golf tại Everygolf Studio sẽ luôn nhận được giá trị cộng thêm sau khi học qua các hoạt động hỗ trợ kiến thức định kì về văn hóa golf, Luật golf cơ bản, thiết bị golf.

Everygolf Việt Nam kí kết với các đơn vị đồng hành

Trong năm 2021, Everygolf Việt Nam sẽ phát triển và xây dựng các ý tưởng truyền thông về golf đa dạng sắc màu, kết hợp giữa đào tạo và giải trí, phát triển đa kênh, tạo sợi dây liên kết cộng đồng những người yêu golf Việt Nam.

Đ.L/NĐ&ĐS

Tin tức liên quan