Shane Lowry, JB.Holmes giữ đỉnh bảng, Tiger Woods và Rory McIlroy bị loại ở The Open

Golfer chủ nhà Shane Lowry vươn lên chia sẻ đỉnh bảng cùng J.B.Holmes (-8). Tiger Woods, Rory McIlroy và nhiều tên tuổi phải dừng cuộc chơi sau vòng 2 The Open 2019.

Bộ đôi Lowry và J.B.Holmes đang dẫn đầu The Open 2019

Golfer chủ nhà Shane Lowry đã có một ngày thi đấu đầy khởi sắc trên sân nhà Royal Portrush. 6 điểm birdies đã đưa golfer 32 tuổi này kết thúc với 67 gậy (-4) để sánh vai cùng golfer người Mỹ, JB Holmes ở vị trí đỉnh bảng.

Shane Lowry trở thành niềm hi vọng số 1 của khán giả nhà tại The Open

BXh sau vòng 2 The Open


Bám sát 2 vị trí trên là hai golfer người Anh với cách biệt chỉ 1 gậy, bao gồm Lee Westwood, Tommy Fleetwood.


Cuộc đua tranh hứa hẹn sẽ gay cấn hơn nữa tại vòng áp chót hôm nay do, đứng ngay sau cặp đôi đầu bảng là một loại gương mặt nổi bật tham gia vào cuộc đua chức vô địch. Từ vị trí thứ nhất cho đến Top 10 trên BXH chỉ chênh lệch nhau 3 gậy.

Các đối thủ tiềm tàng trong cuộc đua bao gồm những nhà vô địch major như: Justin Rose (-6), cặp đôi người Mỹ Brooks Koepka và Jordan Spieth (-5).

Kết quả tồi tệ ở vòng đầu của Tiger Woods và Rory McIlroy khiến cả hai phải chia tay giải


Về phía các golfer phải dừng cuộc chơi sau vòng hai. Dù rất nỗ lực, nhưng Tiger Woods kết thúc 2 vòng đầu với điểm số +6 (Nhát Cắt được xác định là +1). Đây là giải major thứ hai trong năm (trước đó là PGA Championship), Woods không vượt qua vòng Cắt loại.

Với Rory Mc Ilroy, dù kết thúc vòng đấu với 65 gậy (-6) Rory McIlroy vẫn không thể cứu vãn đươc tình thế do kết quả cực tệ hại ở vòng mở màn hôm 18/7. Điểm số sau 2 vòng của golfer người Bắc Ailen là +2.

Diễn biến chính tại vòng 2 The Open 2019

Trong danh sách các nhà vô địch The Open bị loại còn có Phil Mickelson, Darren Clarke. Đây cũng là lần đầu tiên, cặp đôi tiếng tăm Tiger Woods-Phil Mickelson cùng nhau bị loại ở The Open sau 2 vòng đầu.

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan