Swing for Trường Sa–giải golf hướng về Trường Sa thân yêu

Giải đấu diễn ra vào ngày 21/12 tới tại sân KN Golf Links – Cam Ranh, tổ chức bởi công ty TNHH KN Cam Ranh kết hợp với sự tham mưu của Bộ Tư Lệnh Vùng 4 Hải Quân và Đài Tiếng Nói Việt Nam (VOV).

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Năm Du lịch Quốc gia 2019 với chủ đề “Nha Trang – Sắc màu của biển” và hướng đến chào mừng kỷ niệm 45 năm giải phóng Quần đảo Trường Sa.

Swing for Trường Sa không chỉ là trận tranh tài của 132 golfer mà còn hướng đến việc kết nối những mạnh thường quân, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm tạo ra những đóng góp thiết thực cho Dân và Quân huyện đảo Trường Sa.

KN Golf Links Cam Ranh có quy mô 27 hố do huyền thoại Greg Norman thiết kế

Quần đảo Trường Sa là một huyện đảo thuộc tỉnh Khánh Hòa, nằm ở phía Nam Biển Đông. Quần đảo có hơn 100 hòn đảo, rạn đá ngầm, cồn san hô nằm rải rác trên vùng biển hơn 160.000 km2. Nhắc đến Trường Sa không thể không kể đến những khó khăn, hiểm nguy mà quân và dân trên đảo ngày đêm phải đối mặt. Thời tiết tại đây vô cùng khắc nghiệt, các đảo hứng chịu trung bình từ 18 – 20 cơn bão mỗi năm nên còn được mệnh danh là “Quần đảo bão tố”. Cấu tạo địa hình cũng gây nhiều bất lợi cho trồng trọt. Do cách xa đất liền nên việc vận chuyển hàng hóa gặp nhiều trở ngại, khó khăn, nhất là khi trên đảo nguồn nước ngọt vô cùng khan hiếm. Do đó, “Swing for Truong Sa” được ban tổ chức quyết tâm thực hiện với mong muốn sẽ tiếp thêm phần nào sự kiên cường cho những “anh hùng thầm lặng” của Tổ quốc.

Với chủ đề “Biển Ngọt”, những đóng góp thu được từ chương trình sẽ được sử dụng vào việc xây dựng hệ thống máy lọc nước biển thành nước ngọt phục vụ sinh hoạt cho một số đảo còn gặp nhiều khó khăn. Đồng thời, Ban Tổ chức còn dành tặng nhiều phần học bổng giá trị cho các con em chiến sĩ, cán bộ đang công tác tại quần đảo này.

Các golfer tham dự giải đấu sẽ được chia theo 03 bảng: A (HDC 00 – 20), B (HDC 21+), C (Nữ) thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 01 giải vô địch Best Gross; giải Nhất, Nhì, Ba mỗi bảng; giải Hole-In-One và 8 giải kỹ thuật.

Tổng giá trị giải thưởng hơn 10 tỷ đồng, bao gồm cúp thi đấu; giải Hole-In-One giá trị gồm xe Mercedes, nền villa Biên Hòa New City, nền nhà phố Para Grus thuộc Quần thể Đô thị, Giải trí – Nghỉ dưỡng KN Paradise cùng nhiều vật phẩm hấp dẫn khác sẽ được công bố vào đêm trao giải.

Được đánh giá là giải đấu lớn nhất năm 2019 của KN Golf Links và là chương trình ý nghĩa vì Trường Sa do Doanh nghiệp tư nhân tổ chức quy mô nhất từ trước đến nay, Swing for Trường Sa được tổ chức trên sân The Links – “Sân Golf Tốt Nhất Việt Nam 2019”, “Sân Golf Mới Tốt Nhất Châu Á 2018” đồng thời lọt vào Đề cử Top 6 sân golf mới tốt nhất thế giới của World Golf Awards 2019.

Tham gia vào giải đấu này, các golfer sẽ có vé mời tham dự triển lãm ảnh “Trường Sa”, tham gia hoạt động đấu giá, đêm tiệc trao giải, chương trình rút thăm may mắn và các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Với mong muốn lan toả thông điệp của chương trình và nối gần hơn khoảng cách đất liền – hải đảo, tất cả các hoạt động đều được chuẩn bị chu đáo và mang đậm tinh thần dân tộc.

Để đăng ký tham dự và nhận tư vấn hỗ trợ, liên hệ qua số điện thoại (+84) 2583 999 666 hoặc email golf.booking@kngolflinks.com.

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan