Trải nghiệm Lễ hội ẩm thực Malaysia tại Sheraton Hanoi

Chương trình diễn ra từ ngày 14-26/9 tại nhà hàng Oven D’or, khách sạn Sheraton Hanoi, với sự hỗ trợ thực hiện từ Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam.

Malaysia vốn là một đất nước có nền ẩm thực phong phú. Do yếu tố địa lý tụ hội đa dạng các nền văn hóa và thực phẩm đa dạng của vùng nhiệt đới.

Những món ăn của Malaysia được chế biến với kỹ thuật độc đáo và hương vị đặc trưng, không thể hòa lẫn. Nhờ có sự hòa trộn của nhiều phong cách ẩm thực khác nhau trên thế giới như Indonesia, Ấn Độ, Trung Hoa và Singapore, những món ăn Malaysia có thể làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Đến với chương trình ẩm thực Malaysia tại nhà hàng Oven D’or, khách sạn Sheraton Hanoi, bạn sẽ bất ngờ với hương vị của không chỉ những món ăn truyền thống mà còn cả những sáng tạo mới lạ từ đầu bếp tài năng Sazli Nazim Bin Ismail đến từ khách sạn 5 sao Le Méridien Kuala Lumpur.

Anh Sazli Nazim Bin Ismail sẽ đưa trải nghiệm ẩm thực Malaysia chân thực đến Hà Nội qua các món ăn như Sa lát hoa quả với đậu phộng và sốt ớt, Bánh mì nhân thịt gà và hành muối ăn kèm cà ri gà, các món Cà ri phong phú như Cà ri gà nấu cay với sữa dừa và lá nghệ, Cà ri bò nấu chua cay hay Thịt cừu viên hầm sữa chua và gia vị.

Bạn cũng đừng quên ghé qua quầy tráng miệng và thưởng thức món chè trứ danh Bobo Chcha hay Trà sữa kéo Malaysia độc đáo.

Đầu bếp Sazli Nazim Bin Ismail có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng và khách sạn. Với kỹ năng tuyệt vời, anh đã hai lần đạt giải thưởng “Đầu bếp xuất sắc nhất” trong cuộc thi “Culinaire Malaysia 2007, 2013” và là thành viên của Hội Ẩm thực Quốc gia Malaysia.

Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để những gia đình cùng các bạn nhỏ quây quần với nhau, khám phá những món ăn độc đáo của đất nước Malaysia và thư giãn sau một tuần làm việc bận rộn.


Nhà hàng Oven D’or

Time: 14-26/9/2019
Buffet trưa thứ 2-7: VND620,000++/người
Buffet tối thứ 2-5 & Bữa trưa Chủ nhật : VND1,100,000++/người
Buffet tối thứ 6-Chủ nhật : VND1,250,000++/người

. Giảm giá 30% cho thành viên Club Marriott.
. Giảm giá thành viên Marriott Bonvoy theo chương trình áp dụng tại nhà hàng.
. Áp dụng các chương trình giảm giá và thẻ miễn phí.

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan