Trải nghiệm sự kiện Oktoberfest chính thống tại Việt Nam

Liên tiếp được tổ chức tại Việt Nam trong suốt 27 năm qua, năm nay, Lễ hội GBA Oktoberfest Việt Nam tiếp tục diễn ra tại khách sạn Nikko Saigon, TP.HCM vào ngày 26/9 và tại JW Marriott, Hà Nội từ 17-19/10.

Vào năm 1992, sự kiện “Oktoberfest” lần đầu tiên được giới thiệu đến chuỗi sự kiện xã hội tại Việt Nam bởi cộng đồng doanh nghiệp Đức.

Từ đó tới nay, sự kiện GBA Oktoberfest Việt Nam đã trở thành một trong những sự kiện đáng được mong đợi nhất. Hàng năm đón chào hơn 9.000 lượt khách nước ngoài và địa phương trong suốt 6 đêm sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), Phòng Công Nghiệp và Thương Mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam), cùng khách sạn Nikko Saigon và khách sạn JW Marriot Hanoi, dưới sự bảo trợ của Đại Sứ Quán Đức tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Đức tại TP.Hồ Chí Minh.


. Tại TP.Hồ Chí Minh, sự kiện sẽ được diễn ra tại Khách Sạn Nikko Saigon, Vườn Nikko, từ Thứ Năm, 26/9 đến hết ngày Thứ Bảy, 28/9, từ 18 – 23h.

. Tại thủ đô Hà Nội, sự kiện sẽ diễn ra tại JW Marriott Hanoi, từ Thứ Năm, 17/10 đến hết ngày Thứ Bảy, 19/10, từ 18h00 – 23h00.


Ngoài uy tín và chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 5 sao mà hai khách sạn đối tác danh tiếng mang lại, lý do mà sự kiện được tổ chức tại hai địa điểm này trong nhiều năm chính là ở cơ sở vật chất độc đáo.

Hai địa điểm này đều có thể cung cấp khu vực ngoài trời thoáng đãng cho phép BTC dựng lều lớn, còn được gọi là ‘Festzelt’ giống như ở Đức, với sức chứa từ hơn 1,400 – 1,600 khách mỗi đêm sự kiện.

Đây là một trong những nhân tố chính tạo nên sự khác biệt của GBA Oktoberfest Việt Nam, nơi mà Quý vị có thể trải nghiệm không khí lễ hội và đời sống tinh thật đậm chất Bavaria ngay tại Việt Nam.

Đặc biệt năm nay, để tăng thêm bầu không khí chân thật của lễ hội Oktoberfest truyền thống, cùng với những loại bia Đức chính thống, BTC giới thiệu loại bia Paulaner chỉ ủ riêng và phục vụ trong lều bia Paulaner tại lễ hội Oktoberfest Munich.

Bên cạnh việc thưởng thức bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest của mình, khách tham dự sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp.

Ẩm thực truyền thống tại sự kiện chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các giác quan của cả những vị khách khó tính nhất. Âm nhạc truyền thống cùng những màn trình diễn đặc sắc sẽ được trình bày bởi ban nhạc nổi tiếng “AntonShow Band” đến từ Munich.

Được minh chứng là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm, “GBA Oktoberfest Việt Nam 2019” đã thu hút được hàng loạt các doanh nghiệp Đức danh tiếng luôn đồng hành cùng sự kiện này đồng thời là những nhà tài trợ chính thức cho sự kiện.

Liên hệ BTC Oktoberfest:

Tại TP.Hồ Chí Minh:

. GBA: oktoberfestsaigon@gba-vietnam.org or +84 903 720 788 (Ms.Mai Anh)

. Hotel Nikko Saigon: gbaoktoberfest@hotelnikkosaigon.com.vn or +84 28 3926 3878 (Thứ Năm – Thứ Sáu, 9:00 – 17:00)

Tại Hà Nội:

. GBA: oktoberfesthanoi@gba-vietnam.org or +84 903 906 181 (Ms.Mai)

. JW Marriot Hotel Hanoi: Trang.T.Ta@marriotthotels.com or +84 902 210 098 (Ms. Trang)

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan