Xe sang cho giới trẻ-Mercedes C 180 AMG mới

Mercedes-Benz đã chính thức giới thiệu phiên bản C 180 AMG tại thị trường Việt Nam với nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất. C 180 AMG được kỳ vọng sẽ trở thành chiếc xe đầu tiên trong đời của nhiều khách hàng

Hơn 20 năm hiện diện và song hành cùng sự phát triển của Việt Nam, C-Class đã được đón nhận nồng nhiệt và trở thành mẫu xe biểu tượng đối với những khách hàng yêu thích công nghệ và cảm giác lái. Trong 15 năm qua, C-Class liên tục là xe sedan hạng sang được ưa chuộng nhất và bán chạy nhất tại Việt Nam.

C-Class nâng cấp đã ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 2/2019. C-Class (W205) nâng cấp không đơn thuần là một phiên bản Facelift, mà từng nâng cấp trên xe đều mang tính cách mạng và vươn xa lên một đẳng cấp cao hơn. Có đến 6.500 chi tiết, phụ tùng trên xe được thiết kế mới hoàn toàn so với phiên bản trước Facelift.

Phiên bản C 180 AMG vừa ra mắt sở hữu ngoại thất thể thao tương tự như đàn anh C 300 AMG, nhưng có mức giá dễ tiếp cận hơn. Giá bán của C 180 AMG là 1,499 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT), đi kèm chế độ bảo hành 3 năm, có thể mở rộng thành 5 năm.

Những điểm nhấn công nghệ trên C-Class nâng cấp

  • Gói thiết kế ngoại thất AMG Line và mâm xe thể thao AMG 18 inch
  • Động cơ 1.5L tăng áp cuộn kép với phản ứng tức thì
  • Hệ thống treo thể thao cứng vững
  • Cảm giác lái chân thực, nhạy bén

Khách hàng có thể lựa chọn 5 màu ngoại thất bao gồm Trắng Polar, Đen Obsidian, Đỏ Hyacinth, Xanh Cavansite và Xám Graphite, cùng với 2 gam màu nội thất là Đen và Vàng Silk.Chiếc xe đầu tiên trong đời – tại sao không?

C 180 AMG mới là lựa chọn lý tưởng cho tất cả khách hàng Việt khi tìm mua một mẫu xe sedan giàu công nghệ, đậm chất thể thao và chú trọng cảm giác lái ở tầm giá dưới 1,5 tỷ đồng. Và quan trọng nhất, giá trị thương hiệu và hình ảnh của Mercedes-Benz là một điểm cộng thuyết phục khi đặt bên những chiếc xe cùng tầm giá khác.

Tin tức liên quan