20 xe sang cho giải HIO, Eagle ở giải Bamboo Airways 2020

Lần đầu tiên, một giải golf tại Việt Nam có giải thưởng khủng – 4 xe hơi hạng sang dành cho giải eagle bên cạnh các giải HIO. Tổng giá trị giải thưởng tại giải Bamboo Airways 2 Years Take Off 2020 lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Bamboo Airways 2 Years Take Off 2020 giải đấu ghi dấu ấn nhân kỉ niệm 2 năm ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways. Sự kiện sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 18-23/8 tại FLC Golf Links Sam Son, Thanh Hoá.

Bamboo Airways là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam áp dụng và mang đến cho hành khách một mô hình bay hoàn toàn mới: Dịch vụ định hướng 5 sao với các sản phẩm giàu giá trị gia tăng.

Giải đấu sở hữu cơ cấu giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng. Đặc biệt giải Hole in One, Eagle bao gồm 20 xe hơi hạng sang, cùng vé máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways, voucher golf tại các sân của FLC Biscom, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao của Tập đoàn FLC, cùng nhiều quà tặng giá trị khác đến từ các nhà tài trợ.

Ngoài 4 HIO ở các hố Par 3 (hố số 3, 7, 11, 16), BTC còn treo thưởng 4 xe sang cho giải Eagle cho các golfer chinh phục. Hiện hố đấu đặt giải Eagle đặc biệt vẫn đang là một ẩn số, chỉ được BTC giải công bố vào ngày khởi tranh chính thức.

Chiều 12/8, ngay trong thời điểm công bố giải golf Bamboo Airways 2 Years Take Off 2020, tại sân FLC Golf Links Sam Son Chủ tịch Tập đoàn FLC- ông Trịnh Văn Quyết đã ghi điểm Hole-in-one tại hố 3, từ khoảng cách 159 yards bằng gậy 8 sắt. Đây là lần thứ hai ông Trịnh Văn Quyết ghi HIO tại sân golf Sầm Sơn.

Giải đấu dành cho tất cả các golfer nghiệp dư tham gia thi đấu, theo thể thức đấu gậy qua Handicap (System 36). Các golfer sẽ tranh tài trong 6 ngày thi đấu, BTC sẽ trao 87 cup cho các golfer xuất sắc nhất các bảng A, B, C của các ngày, giải Best Gross được trao cho golfer có thành tích tốt nhất giải.

Ngoài giải thưởng lớn, đặc biệt tại giải năm nay, BTC tập trung các phương án phòng chống dịch Covid-19. BTC giải khẳng định có nhiều kế hoạch dự phòng nhằm đảm bảo an toàn không chỉ cho các golfer mà còn cả đội ngũ cán bộ, nhân viên phục vụ giải đấu, nhằm tạo ra giải đấu hấp dẫn và an toàn.

Hỗ trợ tối đa sự phát triển của golf Việt
Nhiều giải golf chuyên nghiệp, bài bản với quy mô và giá trị giải thưởng lớn đã được Bamboo Airways triển khai tổ chức thành công. Thông qua Bamboo Airways 2 Years Take Off 2020, Bamboo Airways hi vọng sẽ đóng góp vào công cuộc khẳng định vị thế golf Việt Nam trên bản đồ khu vực và thế giới, mang đến sân chơi chuyên nghiệp để các golfer so tài, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm cũng như trở thành dấu ấn đẹp chào mừng kỉ niệm 2 năm ra mắt hãng.

Ảnh hưởng từ tầm nhìn của công ty mẹ Tập đoàn FLC – nhà phát triển và vận hành chuỗi nghỉ dưỡng FLC Hotels and Resorts 5 sao trên cả nước, Bamboo Airways đã nhanh chóng thiết lập mạng bay trên 50 đường phủ sóng rộng khắp, đặc biệt tập trung vào các điểm đến du lịch mới của quốc gia, gia tăng liên kết vùng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Trên tiến trình này, các dịch vụ bay, sản phẩm liên kết bay – nghỉ – golf mang chất lượng định hướng 5 sao đã được Bamboo Airways nghiên cứu, thiết kế và đưa ra thị trường, mang đến một làn gió mới của sự hiện đại và tinh thần tận tâm phục vụ tại Việt Nam.

Tin tức liên quan