5 CLB đầu tiên đoạt vé vào VCK giải CLB Hà Nội Mở rộng 2022

Các CLB Golf: Hiệp Hoà, ICT, Đặng Gia, Passion và VinGolf là 5 CLB đầu tiên đoạt vé vào VCK giải golf đồng đội số 1 Việt Nam.

Vòng loại khởi tranh ngày thi đấu đầu tiên, bao gồm các 10 CLB thuộc nhóm 1 đã mang đến một không khí tưng bừng trên sân golf Skylake ngày 12/7.

Các CLB thi đấu ở 6 bảng đấu, trong đó các bảng A, B, C và D là thi đấu Singles Match (thi đấu trên sân Sky). Trong khi đó, bảng E và F thi đấu theo thể thức Four-ball, thi đấu trên sân Lake.

CLB Golf Hiệp Hòa giành vé vào VCK

10 CLB ở nhóm 1 đã cống hiến một ngày thi đấu vô cùng hấp dẫn từ đầu đến cuối ngày. Kết thúc 50 cặp đấu trong ngày, chênh lệch điểm số của các CLB vô cùng sít sao giữa các vị trí trên BXH chung cuộc. Thậm chí một số vị trí phải dùng đến chỉ số phụ để xác định vị trí chung cuộc của mỗi CLB.

CLB Golf Đặng Gia

Kết quả, vị trí dẫn đầu ở ngày thi đấu hôm nay thuộc về CLB Hiệp Hòa với điểm tổng 6 (tổng index 86.1) để vươn lên dẫn đầu bảng. Cũng có cùng 6 điểm, nhưng so về chỉ số phụ (tổng index 91.1), CLB ICT đứng hạng nhì.

CLB Golf Passion

CLB của những golfer-người con của huyện Hiệp Hòa – Bắc Giang đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội chính là bất ngờ lớn hôm nay. Đây là lần đầu tiên, CLB tham dự giải đấu đồng đội lớn nhất Việt Nam. Trước đó, để có được suất tham dự vòng đấu loại hôm nay, CLB Hiệp Hòa cũng đã trải qua vòng loại địa phương – Top 3 chung cuộc ở giải Vô địch các CLB Golf tỉnh Bắc Giang lần thứ 1 vừa qua.

CLB Golf Vin Golf

Ba chiếc vé tiếp theo lần lượt thuộc về các đội tuyển của các CLB: Đặng Gia, Passion và Vingolf. Cả ba CLB đều có tổng điểm là 5,5 và được xác định vị trí lần lượt bằng chỉ số phụ.

Vòng đấu thứ hai và ba lần lượt diễn ra vào ngày 13, 14 với sự tham dự của 10 CLB (nhóm 3) và 18 CLB (nhóm 3+4)

Kết thúc 3 ngày đấu loại, BTC sẽ xác định 18 chiếc vé lọt vào VCK. Tại VCK giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng 2022, được tổ chức vào ngày 7 và 8 tới, sẽ có sự tham dự của tổng số 36 CLB Nam và 12 CLB Nữ.

Chi Chi/ NĐĐS

Tin tức liên quan