600 golfer tranh tài tại giải Vô địch CLB sân Golf Tam Đảo 2019

Sáng nay, 12/10 hàng trăm golfer đã bước vào ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu lớn nhất trong năm của CLB Golf Tam Đảo. Tổng cộng 600 golfer tham gia thi đấu trong hai ngày 12 và 13/10.

Bộ Cup của giải đấu năm nay

Như mọi năm, giải đấu năm nay được chia thành 4 bảng thi đấu, trong đó, 3 bảng dành riêng cho Hội viên, 1 bảng dành cho khách mời và nhà tài trợ. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lần thứ 13 này có trị giá lên tới 25 tỉ đồng.

600 golfer đua tranh giải thưởng 25 tỷ VNĐ ở giải vô địch CLB Golf Tam Đảo

Golfer trẻ Đoàn Uy được mong đợi sẽ mang đến một bất ngờ tại giải

Giải đấu năm nay tiếp tục thu hút sự tham gia của nhiều golfer nghiệp dư tên tuổi, đáng chú ý là sự xuất hiện của tài năng trẻ Đoàn Uy, tuyển thủ VGA Union Cup Đỗ Anh Đức, golfer nữ Nguyễn Thị Vân Anh,… Và sự góp mặt của các gương mặt này đã góp phần nâng cao chất lượng, tăng tính hấp dẫn của giải đấu.

Giải vô địch CLB sân golf Tam Đảo thường niên là một trong những giải đấu cấp CLB có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Mỗi năm, giải đấu thu hút sự tham gia của 600 golfer

Một điều khá đặc biệt, trong suốt 12 mùa giải vừa qua, sân golf Tam Đảo chưa từng ghi nhận bất cứ một golfer nào đoạt giải Hole in One.

Vì vậy, trong mùa giải năm nay, Sân golf Tam Đảo rất hy vọng sẽ chứng kiến các golfer sẽ làm nên điều kỳ diệu trong 2 ngày thi đấu 12&13/10.

Giải đấu sẽ diễn ra liên tục trong cả ngày hôm nay và ngày mai, 13/10. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy vào lúc 19h cùng ngày.

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan