Chủ tịch sân golf Tam Đảo Đinh Nho Hưng lần đầu ghi HIO trên sân nhà

Golfer Đinh Nho Hưng, Chủ tịch sân golf Tam Đảo hôm nay (10/8) đã lần đầu tiên chinh phục thành công Hole-in-one tại sân golf mà ông thường xuyên thi đấu trong suốt hơn 10 năm qua.

Golfer Đinh Nho Hưng – áo xanh bên hố golf ghi HIO.
Ông là Chủ tịch sân golf Tam Đảo trong suốt 13 năm qua

Cú HIO đầu đời mà golfer Đinh Nho Hưng chinh phục thành công tại hố golf số 2, par3 có cự ly dài 140 yards.

‘Bản thân tôi đã rất nỗ lực và vui mừng, xen lẫn một chút bất ngờ, hạnh phúc vì sau rất nhiều năm chơi golf , đây là lần đầu tiên tôi đã chinh phục thành công cú HIO. Ấn tượng hơn là ghi được HIO ngay trên sân nhà’, ông Đinh Nho Hưng chia sẻ.

Sân golf Tam Đảo chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 60 phút lái xe

Đi vào hoạt động vào năm 2006, sân golf Tam Đảo là một trong những sân golf đẹp nhất miền Bắc. Sân tọa lạc trên vùng núi Tam Đảo tươi đẹp, cách trung tâm thành phố Hà Nội 65 km và nằm khá gần sân bay quốc tế Nội Bài.

Sân golf Tam Đảo được thiết kế và xây dựng bởi công ty IMG, có quy mô 18 lỗ par 72 (7,169 yards) đạt tiêu chuẩn quốc tế với những thách thức cao cho golfer thỏa sức tư duy, sáng tạo cho những cú đánh của mình.

Nhà thiết kế IMG cũng đã khéo léo tận dụng được vẻ đẹp tự nhiên hòa quyện với sự đa dạng của hàng trăm chủng loại thực vật khác nhau. Vẻ đẹp nổi tiếng của đỉnh núi Tam Đảo khắc họa rõ nét nhất khi golfer được chiêm ngưỡng hình ảnh thoai thoải của rừng tự nhiên xen kẽ một chút vẻ đẹp hoang sơ làng quê đồng nội bao quanh.

Đáng chú ý, tất cả các Fairway của sân đều được trồng bằng cỏ chất lượng cao, cỏ Salam Paspalum và Sea Isle 2000 để đảm bảo chất lượng bề mặt sân golf, đảm bảo cho người chơi một mặt sân lý tưởng.

Đồng thời, sân golf được thiết kế các bẫy cát và các nhánh bẫy nước nhằm tạo ra nhiều hơn sự thách thức và độ khó cho golfer.

Giải vô địch CLB sân golf Tam Đảo thường niên là một trong những giải đấu cấp CLB có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Mỗi năm, giải đấu thu hút sự tham gia của khoảng 600 golfer. Và điều đặc biệt là trong suốt 12 mùa giải đã qua, chưa từng có có ai đạt giải HIO.

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan