Patrick Reed bứt phá sau vòng áp chót Northern Trust

Nhà vô địch Masters 2018 Patrick Reed đã duy trì sự ổn định trong suốt 3 vòng tại Northern Trust để vươn lên đứng đỉnh bảng với điểm số -14.

Patrick Reed đang khát khao tìm kiếm danh hiệu đầu tiên sau Masters 2018

Nếu như vòng đấu bứt tốc đã chứng kiến sự sa sút của cặp đôi Dustin Johnson và Jordan Spieth thì khán giả trên sân Liberty không thể không nhắc đến sự vươn lên mạnh mẽ của nhóm bám đuổi, nổi bật là Patrick Reed.

Từ vị trí dẫn đầu sau hai vòng đầu, Dustin Johnson đã tụt một mạch xuống vị trí thứ 10 sau một ngày thi đấu đáng quên với 74 gậy, cách biệt 5 gậy so với người dẫn đầu

Patrick Reed đã có tổng cộng 5 điểm birdies cùng 1 lỗi bogey để kết thúc vòng áp chót với 67 gậy. Số gậy của golfer sinh năm 1990 qua 3 vòng lần lượt là 66, 66, 67 để vươn lên nắm vị trí đỉnh bảng với tổng điểm -14.

Cách biệt chỉ một gậy so với người dẫn đầu chính là golfer người Mexico, Abraham Ancer với điểm -13.

BXH vòng 3 Northern Trust

Golfer có biệt danh ‘Captain America’ đang trên đường tìm kiếm danh hiệu thứ 7 tại PGA Tour. Anh đã thi đấu sa sút và không có được danh hiệu nào trong hơn 1 năm qua, sau chiến thắng tại Masters 2018.

Người có điểm số tốt nhất ở vòng 3 này thuộc về Brandt Snedeker với 63 gậy (-8) gậy. Golfer 38 tuổi người Mỹ có tới 2 eagle, 5 birdie và chỉ mắc 1 bogey để leo lên hạng 3 cùng với Jon Rahm với cùng điểm số -12.

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan