AEROJET – Sản phẩm ‘bom tấn’ của Cobra Puma Golf sắp đến Việt Nam

Vào tháng 3/2023, dòng gậy AEROJET sẽ chính thức được Cobra Puma Golf – nhà sản xuất đồ golf danh tiếng của Mỹ, trình làng tại thị trường Việt Nam.

Sau khi được thử nghiệm trên Tour cũng như thị trường quốc tế, AEROJET đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng golfer.

Một bộ fullset trong ‘gia đình’ AEROJET bao gồm: Gậy Drivers, Fairways, Hybrids, bộ Irons.

Sản phẩm này được đánh giá nổi bật với tốc độ vượt trội và mang lại sự ổn định cho cả golfer nghiệp dư cũng như dân chuyên nghiệp.

Xem Clip dưới: Màn trình diễn của AEROJET

Một điều đáng chú ý, AEROJET còn được sản xuất phiên bản riêng cho nữ, với cấu hình được tinh chỉnh cho thị trường Nhật Bản, do đó phù hợp hơn với thể trạng của các golfer nữ tại Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Cobra Puma Golf được phân phối bởi công ty Dynamic Sports. Nhiều golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư tên tuổi của golf Việt Nam đang là đại diện của Cobra Puma Golf, bao gồm: Vũ Anh Nguyện, Nguyễn Hữu Quyết, Kiran Mistry, Joel Troy, Đoàn Uy, Đoàn Xuân Khuê Minh, Nguyễn Bảo Phát, Nguyễn Trọng Hoàng…

Hồi đầu năm nay, Aerojet được tạp chí golf số 1 thế giới – Golf Digest, đưa vào danh mục ‘Sản phẩm nổi bật của năm 2023’. Một bộ fullset trong ‘gia đình’ AEROJET bao gồm: Gậy Drivers, Fairways, Hybrids, bộ Irons.

Cobra Golf – công ty sản xuất đồ golf hàng đầu thế giới được thành lập năm 1973 tại Carlsbad, bang California (Mỹ). Năm 2010, Cobra Golf được thâu tóm bởi Puma AG– một trong những ông lớn trong ngành sản xuất quần áo, phụ kiện thể thao thế giới.

Một số đại sứ thương hiệu nổi tiếng của Cobra Puma Golf tại hai đấu trường đỉnh cao Nam, Nữ quốc tế (PGA Tour và LPGA), có thể kể đến như: Rickie Fowler, Gary Woodland, Lexi Thompson…

HN/ NĐĐS

Tin tức liên quan