AT Travel: Nhà tài trợ ‘xuyên suốt’ của giải 12 CLB Con Giáp và Dòng Họ

Là một trong những nhà tài trợ đồng hành xuyên suốt của hai sự kiện golf uy tín trên, công ty lữ hành AT Travel vừa tổ chức lễ trao thưởng cho golfer đạt HIO tại giải vô địch CLB 12 Con Giáp 2023.

Giải HIO duy nhất ở giải 12 Con Giáp 2023

Chủ nhân của giải thưởng HIO duy nhất của giải Vô địch các CLB 12 Con Giáp – Bảo Ngọc Cup 2023 thuộc về golfer Trần Đăng Khoa.

Đội tuyển CLB G81 lên ngôi vô địch tại giải 12 Con Giáp 2023

Golfer thành viên của đội tuyển CLB G81 đạt được thành tích này trong buổi tập luyện xuất quân của đội nhà và sau đó nhận được nhiều giải thưởng có giá trị. Riêng nhà tài trợ AT Travel đã tổ chức buổi lễ trao thưởng hôm 17/7 vừa qua.

Giải thưởng mà golfer Trần Đăng Khoa nhận được từ AT Travel là 01 tour golf Đông Nam Á trọn gói (Thái Lan, Malaysia, Cambodia, Laos, Philipine) 4 ngày/ 3 đêm trọn gói, gồm vé máy bay, khách sạn, ăn 3 bữa, 3 vòng golf, xe đưa đón.

Golfer Trần Đăng Khoa ăn mừng sau cú HIO (ảnh: Tropical Media)

“Chúng tôi rất vui mừng được trao giải thưởng HIO cho golfer Trần Đăng Khoa. Chúc mừng anh vì cú HIO đầy cảm xúc bên cạnh những người bạn của CLB G81. Công ty AT Travel cũng cảm ơn sự hỗ trợ rất lớn từ BTC giải VĐ 12 Con Giáp. Cá nhân tôi cũng như AT Travel sẽ tiếp tục đồng hành với giải đấu các mùa tới và cả giải VĐ Các CLB Dòng Họ”, ông Nguyễn Quốc Anh, giám đốc AT Travel, chia sẻ.

Trước đó tại giải Vô địch Golf các CLB 12 con giáp 2023 – tranh cup Bảo Ngọc diễn ra ngày 18 và 19/5 năm 2023, tại sân golf Skylake, AT Travel đồng ý tài trợ giải HIO ở hố 17 Par3 sân Sky trong giai đoạn luyện tập của các CLB từ ngày: 02/03 đến 17/05/2023 và tại VCK (18&19 tháng 5 năm 2023). Chung cuộc, CLB G81 đã trở thành nhà vô địch của giải năm nay.

Ông Nguyễn Quốc Anh trao giải thưởng cho golfer Trần Đăng Khoa

Nhà tài trợ AT Travel

AT Travel (Công ty TNHH dịch vụ vụ Du lịch Anh Tuấn) được thành lập từ năm 1993. Đây là một trong những công ty du lịch có bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch và đại lý vé máy bay tại Việt Nam. Trải qua 30 năm hoạt động, đến nay AT Travel đã cung cấp hàng nghìn dịch vụ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, du khách trong nước và quốc tế.

Với tầm nhìn phát triển, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, AT Travel ngày càng hoàn thiện để đưa ra thị trường nhiều loại hình du lịch khác nhau, phục vụ đa dạng nhu cầu cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn.

Các lĩnh vực hoạt động của AT Travel gồm: Đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế; kinh doanh lữ hành; Tổ chức các tour du lịch golf trong và ngoài nước.

Đối với phong trào golf trong nước, công ty AT Travel cũng là một trong những nhà tài trợ thường xuyên của một số giải golf qui mô lớn nhỏ thời gian qua.

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan