Audi Vietnam-nhà tài trợ mới của CLB Bóng rổ Thang Long Warriors

Tại mùa giải Bóng rổ chuyên nghiệp (VBA 2020), đội bóng sẽ xuất hiện với tên mới ‘Thang Long Warriors by Audi’ trên tất cả các phương tiện thông tin và truyền thông. Cùng với đó, phiên bản logo mới của đội bóng, ngoài hình ảnh chú khủng long và chữ Thang Long Warriors, sẽ đi kèm với logo của Audi.

Cùng với việc liên tục trở thành đối tác của các Giải thể thao uy tín như Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) trong các mùa giải từ 2016 tới 2019, đội tuyển Saigon Heat trong khuôn khổ Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL 2018-2019), đội tuyển Bóng rổ Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines, Audi Việt Nam đã đồng hành cùng đội bóng Thang Long Warriors từ những ngày đầu thành lập. Và chính thức trở thành Nhà tài trợ Danh xưng (Title Sponsor) của CLB Thang Long Warriors trong mùa giải VBA 2020.

“Tập đoàn Audi AG là một đối tác trong khu vực, quốc gia và quốc tế của các môn thể thao hàng đầu. Cam kết tài trợ thể thao mang đến cho Audi một nền tảng lý tưởng để thể hiện tính thể thao và sự năng động của thương hiệu tới khán giả quốc tế. Cùng định hướng hoạt động đó, Audi Việt Nam hân hạnh được song hành với tất cả sự đam mê và trách nhiệm vì sự phát triển cho nền thể thao nước nhà. Audi Việt Nam rất vui mừng được tiếp tục đồng hành cùng CLB Thang Long Warriors trên cương vị Nhà tài trợ Danh xưng (Title Sponsor) trong mùa giải VBA 2020. Chúng tôi tin chắc rằng với sự hợp tác lâu năm, chúng tôi sẽ có một dự án hợp tác thành công trong mùa giải năm nay.” Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ.

“Vượt qua rất nhiều khó khăn thách thức, chúng tôi tự hào với sự lớn mạnh của đội bóng về cả mặt chuyên môn cũng như việc xây dựng hình ảnh của một tổ chức thể thao chuyên nghiệp, những sự chuyển mình càng trở nên mạnh mẽ hơn khi chúng tôi đang bước sang mùa giải thứ 4. Nhân đây, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất tới Nhà tài trợ Danh xưng Audi Việt Nam, đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Audi Việt Nam luôn góp mặt trong tất cả các hoạt động của CLB.

Không chỉ xuất hiện cùng Thang Long Warriors trên sàn đấu chuyên nghiệp, Audi Việt Nam là đối tác chiến lược của Câu lạc bộ chúng tôi trong những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện xã hội, các Giải bóng rổ trẻ cũng như các giải bóng rổ phong trào do Thang Long Warriors tổ chức hoặc đồng tổ chức. Mới đây, Audi Việt Nam cũng đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong các dự án của Trung tâm đào tạo bóng rổ Thang Long Warriors Basketball Academy tại Hà Nội và đối tác của chúng tôi Trung tâm đào tạo bóng rổ Core Focus Training tại TP.HCM. Chúng tôi rất tự hào khi luôn được đối tác Audi Việt Nam tin tưởng hợp tác.” Bà Tracy Thư Lương, Nhà sáng lập và Chủ tịch CLB Thang Long Warriors chia sẻ.

Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA được thành lập năm 2016 với 05 đội bóng. Trải qua 05 năm hoạt động, tại mùa giải 2020, có chính thức 07 đội bóng đến từ 05 thành phố sẽ tham gia tranh đấu.

Mùa giải năm nay khai mạc ngày 15/10/2020 và dự kiến sẽ kết thúc vào giữa tháng 12/2020. Tổng số trận đấu tối đa là 53 trận, với các giai đoạn: Vòng loại (regular season), vòng bán kết (playoffs), và vòng chung kết (finals).

Do ảnh hưởng của COVID-19, Giải được tổ chức theo hình thức tập trung tại Studio S4 – Zoom Media, 44/1 Đường Tân Thới Nhất 8, phường Tân Thới Nhất, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh và không có khán giả xem trực tiếp.

Tin tức liên quan