Báo Giao Thông tổ chức giải golf ‘Chung tay vì an toàn giao thông’

Giải golf lần đầu tiên do Báo Giao thông tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 14/9 tại sân golf Hoàng Gia. Toàn bộ số tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm sẽ được BTC hỗ trợ Quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông’’

Với mục đích chia sẻ với những mảnh đời thiệt thòi vì tai nạn giao thông (TNGT), Báo Giao thông tổ chức Giải Golf gây quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông” lần thứ nhất.

Tổng Biên tập Báo Giao Thông, Nguyễn Bá Kiên- Trưởng BTC giải

Toàn bộ số tiền tài trợ, ủng hộ của các golfer và các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ (sau khi trừ chi phí) sẽ được BTC chuyển vào Quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông”.

Dự kiến, tại lễ trao giải tối 14/9/2019, Quỹ Chung tay Vì ATGT sẽ trao 50 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho 50 em học sinh tại Ninh Bình có hoàn cảnh khó khăn, có người thân bị TNGT.

Sân golf Hoàng Gia tại tỉnh Ninh Bình chủ nhà của giải đấu

Giải đấu dự kiến có sự tham dự của 144 golfer, được chia làm 3 bảng, thi đấu theo thể thức đấu gậy qua 18 lỗ. Bên cạnh các giải thưởng chính, giải thưởng phụ, các golfer còn có cơ hội trúng giải tại các hố HIO với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỷ đồng.

Là cơ quan ngôn luận của Bộ GTVT, Ủy ban ATGTQG và diễn đàn của người tham gia giao thông, Báo Giao thông luôn ý thức được trách nhiệm chia sẻ những điều tốt đẹp đến cộng đồng thông qua hoạt động giúp đỡ các nạn nhân không may bị TNGT.

Với ý nghĩa đó, từ năm 2013, Báo Giao thông đã thành lập Quỹ “Chung tay vì an toàn giao thông”.

Một trong những hoạt động Chung tay vì an toàn giao thông do Báo Giao thông thực hiện

Từ khi ra mắt Quỹ “Chung tay vì an toàn giao thông” đến nay, Báo Giao thông đã tổ chức trên 100 chương trình từ thiện, trao học bổng, trao quà, xây nhà tình thương cho các nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây nhất, hôm 19/8 Quỹ Chung tay vì ATGT cùng các nhà tài trợ đã khánh thành cây cầu từ thiện tại xã Kiến Tường, Long An.

Thông tin giải và cơ cấu giải thưởng:

Tên giải đấu: Chung tay vì an toàn giao thông

Thời gian, địa điểm: Ngày 14/9, sân golf Hoàng Gia, tỉnh Ninh Bình

Số lượng golfer: 144

Cơ cấu giải thưởng
Giải Vô địch
Giải Nhất, Nhì, Ba các bảng A, B, và C
Các giải kỹ thuật: Nearest to Pin, Nearest to Line, Longest Drive
Các giải HIO:
. Giải HIO hố #2: Một xe ô tô Hyundai Santafe, trị giá 1.245 tỷ đồng
. Giải HIO hố #4 và hố #15: Tiền mặt trị giá 200.000.000 VNĐ/1 giải

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan