BLV Golf Channel, Trevor Immelman làm đội trưởng Presidents Cup

Golfer người Nam Phi, Trevor Immelman – Nhà vô địch Masters 2008 kiêm BLV Golf Channel đã chính thức đảm nhiệm cương vị dẫn dắt tuyển Quốc tế tại Presidents Cup 2021.

Năm nay 40 tuổi, Immelman đã tiếp quản vị trí đội trưởng từ tay người đàn anh đồng hương Ernie Els để trở thành thủ quân trẻ tuổi nhất trong lịch sử của Presidents Cup.

Trevor Immelman từng vượt qua Tiger Woods để chiến thắng tại Masters 2008

Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, Immelman đã có tổng cộng 11 danh hiệu lớn nhỏ, rải rác khắp thế giới.

Đặc biệt, trong số những chiến thắng đó, golfer người Nam Phi này đã từng 2 lần vượt qua Tiger Woods ở hai trận chung kết, bao gồm Western Open 2006 và Masters 2008. Danh hiệu trên sân Augusta đó chính là chiến thắng major đầu tiên và duy nhất của Immelman.

Trên mặt trận Presidents Cup, Immelman từng hai lần khoác áo tuyển Quốc tế vào các năm 2005 và 2007. Tuy nhiên trong cả hai lần tuyển Quốc tế đều thất bại trước đối thủ.

Trevor Immelman nối tiếp những bậc tiền bối đồng hương là Gary Players, Ernie Els nắm giữ vai trò thủ quân của tuyển Quốc tế

Tại Presidents Cup 2019 trên đất Úc, Immelman là một trong những trợ lý đắc lực của đội trưởng Ernie Els và nhiệm vụ sắp tới của Immelman sẽ khó khăn gấp bội – mang vinh quang về cho đội nhà trên sân đối thủ Mỹ tại Quail Hollow Club.

Tin tức liên quan