Bộ gậy hợp chủng quốc của nhà vô địch Northern Trust, Patrick Reed

Vài năm qua, Patrick Reed là golfer thuộc trường phái ‘free agent’ tại PGA Tour, bởi vậy người hâm mộ không hề ngạc nhiên khi trong túi gậy golf của nhà vô địch Masters 2018 có tới 6 thương hiệu khác nhau.

Patrick Reed đã là người mở màn chiến thắng đầu tiên trong chuỗi 3 sự kiện playoff của hệ thống FedEx Cup 2019 và dưới đây là những gì trong túi gậy golf của nhà vô địch Northern Trust.

Trước khi trở thành free agent – không đại diện cho bất kỳ thương hiệu nào, Reed là đại diện thương hiệu của Callaway trong nhiều năm

Túi gậy nhà vô địch

GẬY DRIVER: Ping G410 (9 degrees)

GẬY GỖ: TaylorMade M6 (15 degrees)

BỘ GẬY SẮT: Titleist U500 (3); Callaway X-Forged 13 (4); Callaway MB1 (5); Callaway RAZR MB (6-PW)

GẬY WEDGES: Artisan Golf (51 degrees); Titleist Vokey SM7 (56, 60 degrees)

GẬY PUTTER: Odyssey White Hot RX2

BÓNG: Titleist Pro V1

Patrick Reed lên giành danh hiệu major đầu tiên với bộ gậy ”hợp chủng quốc”

Patrick Reed bắt đầu ký hợp đồng với Callaway vào năm 2013. Bốn năm sau đó, Reed đã quyết định chia tay Callaway và kể từ đó golfer người Mỹ này không ký hợp đồng với thương hiệu gậy nào nữa.

Nhà vô địch Masters 2018 từng chia sẻ. “Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nếu ký hợp đồng khủng với họ, bạn có thể sẽ mắc kẹt và phụ thuộc vào họ. Thật khó có thể tin rằng, một hãng có thể làm được đủ 14 chiếc gậy golf hoàn hảo, phù hợp với tất cả golfer”.

Bộ gậy mà Reed giành chiến thắng trên sân Augusta hồi tháng 4/2018 cũng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau: Ping, Nike, Titleist, Callaway. “Tôi có thể chọn ra 14 gậy golf và bóng mà tôi cảm thấy phù hợp nhất vào túi gậy của mình”, Reed từng chia sẻ sau khi giành được chiến thắng major đầu tiên trong sự nghiệp trên sân Augusta.

Các nhà vô địch major năm 2018 đều là free agent

Mùa giải major 2018 đã mang đến một điều thú vị, tất cả các nhà vô địch: Patrick Reed, Brooks Koepka và Francesco Molinari, từng thi đấu với gậy Nike trong quá khứ và họ lên ngôi khi đang là free-agent.

Thay vì cố kiếm tiền từ nhà tài trợ, họ đều tùy ý lựa chọn những cây gậy phù hợp nhất cho mình trong thi đấu.

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan