Brooks Koepka vô địch LIV Golf tại Singapore

Cựu golfer số 1 thế giới Brooks Koepka lên ngôi quán quân LIV Golf Singapore 2024 sau 3 ngày thi đấu (3-5/5) trên sân Sentosa với tổng điểm -15.

Chiến thắng này là bước chạy đà rất tốt cho golfer người Mỹ trước khi bước vào PGA Championship – giải đấu sẽ diễn ra trong 2 tuần tới và anh đang là nhà ĐKVĐ của giải major thứ hai của năm này. Vị trí á quân được chia sẻ cho là Cameron Smith và Marc Leishman với cùng cách biệt 2 gậy so với Koepka

Đây là danh hiệu cá nhân thứ 4 của Koepka tại đấu trường LIV Golf, sau các chiến thắng tại LIV Golf Jeddah 2022 và 2023, và LIV Golf Orlando 2023. Anh cũng là người có nhiều chiến thắng nhất tại đấu trường LIV Golf. Đặc biệt hơn nữa, chiến thắng này của anh còn được chứng kiến bởi vợ anh Jena Sims cùng cậu con trai mới sinh Crew.

Sau giải đấu này LIV sẽ tạm nghỉ một tháng để nhường chỗ cho các golfer tham dự giải major thứ hai của năm 2024-PGA Championship. Sân chơi của các triệu phú golfer bắt đầu trở lại từ ngày 7-9/6 với giải LIV Golf Houston, tổ chức tại Golf Club of Houston.

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan