Cha con Mike Thomas-Justin Thomas vô địch PNC Championship 2020

Với tổng điểm -25 sau hai vòng đấu, cha con nhà Thomas đã lên ngôi vô địch PNC Championship. Cha con Tiger Woods cán đích ở vị trí thứ 7 (-20)

Cặp đôi nhà Thomas đã có cú bứt tốc mạnh mẽ tại vòng hai (hôm 20/12), cũng là vòng đấu cuối cùng tại sự kiện dành cho các cặp đôi cha-con danh tiếng này.

Sự phối hợp nhịp nhàng, đầy ăn ý của Justin Thomas và người cha, Mike Thomas-HLV golf chuyên nghiệp, người thầy của Justin Thomas trong suốt sự nghiệp của anh đã mang lại kết quả như ý. Cặp đôi này kết thúc vòng hai với -15 gậy, nâng tổng điểm của giải lên -25 để lần đầu lên ngôi vô địch.

Cha con Mike-Justin Thomas vô địch PNC Championship 2020

Vị trí á quân và đồng hạng ba của giải lần lượt thuộc về: cặp cha con Vijay Singh – Qas Singh (-24) và đội O’Meara, Trevino (cùng-23)

Cùng với cặp cha con nhà cựu số 1 thế giới, Justin Thomas thì cặp bố con Tiger Woods-Charlie Woods luôn nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả trong số 20 cặp đôi tham dự sự kiện năm nay.

Cha con nhà Woods cán đích ở hạng 7 chung cuộc tại sự kiện đầu tiên hai cha con đánh cặp cùng nhau

Sự góp mặt của cậu út nhà Tiger Woods đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng ngay cả khi sự kiện chưa bắt đầu và trong thời gian diễn ra giải đấu đã nói lên điều đó. Golfer nhỏ tuổi nhất giải Charlie Woods cũng đã chứng minh tài năng của mình và hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tương lai.

Tại vòng cuối trên sân Ritz Carlton, công chúng đã bắt gặp mẹ của Charlie-Elin Nordegren theo sát hai bố con nhà Woods, lần đầu tiên xuất hiện tại một giải đấu chính thức kể từ Presidents Cup 2009 trên sân Harding Park.

BB/ NĐĐS

Tin tức liên quan