Chủ đề 36 phố phường tại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội

VCK giải vô địch thường niên dành cho các CLB golf khu vực Hà Nội lần thứ 4 sẽ diễn ra từ 9-10/2020 tại sân golf Sky Lake.

𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒗𝒐̂ đ𝒊̣𝒄𝒉 𝒄𝒂́𝒄 𝑪𝒂̂𝒖 𝒍𝒂̣𝒄 𝒃𝒐̣̂ 𝑮𝒐𝒍𝒇 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒐̂́ 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊 là giải đấu thường niên được tổ chức theo hình thức đồng đội. Tới năm thứ 4, Giải đã trở thành sân chơi quen thuộc và mang đến cơ hội nâng cao tình đoàn kết, thúc đẩy tinh thần phát triển chung của các CLB Golf trên địa bàn Hà Nội.

Danh sách các CLB đăng ký tham dự VCK

Năm 2020, giải đấu càng thêm ý nghĩa khi Vòng chung kết được tổ chức vào ngày 9 – 10/10/2020, nhân dịp kỉ niệm 66 năm ngày Giải phóng Thủ Đô 10/10/1954 – 10/10/2020. Do đó, “𝟑𝟔 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠” được lựa chọn làm chủ đề cho Giải đấu năm nay nhằm tôn vinh những nét đẹp trường tồn của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Tổng cộng sẽ có 56 đội tuyển CLB tham gia vòng loại để chọn ra 36 đội dự VCK trên sân Sky Lake trong hai ngày 9 và 10/10 tới đây. 36 đội tuyển – tượng trưng cho 36 phố phường sẽ thi đấu theo thể thức đối kháng để tìm ra nhà vô địch năm nay.

Mỗi CLB sẽ gồm 12 thành viên chính thức và 6 dự bị thi đấu 12 trận single match. Mỗi trận thắng được tính 1 điểm, hoà 0,5 điểm và thua 0 điểm vào tổng điểm của toàn đội. CLB có tổng điểm của 12 trận cao nhất sẽ giành chiến thắng. Nếu các CLB có cùng tổng điểm thì BTC sẽ xét đến hệ số phụ như: tổng Handicap, tổng điểm Up – Down, trường hợp cuối cùng là bốc thăm để chọn ra CLB đi tiếp ở vòng Loại và thi đấu play off để xác định CLB vô địch tại vòng Chung kết.

Tinh thần đoàn kết, đồng đội là những giá trị được nêu cao và gìn giữ trong suốt 3 mùa giải qua. Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf thành phố Hà Nội lần thứ 4 hứa hẹn sẽ mang đến những màn so tài quyết liệt, hấp dẫn trên tinh thần thi đấu công bằng, cao thượng, khẳng định: “Chiến thắng ghi dấu nỗ lực của một tập thể là chiến thắng vinh quang và ý nghĩa nhất”.

Khác với những năm trước, năm nay người hâm mộ có thể đồng hành cùng các vận động viên trên từng hố golf. Việc có mặt của những người hâm mộ sẽ giúp sự kiện thêm sôi động, hào hứng hơn.

Tuy nhiên, BTC yêu cầu người hâm mộ phải luôn cư xử đúng mực và tuân thủ những quy tắc như: giữ khoảng cách tối thiểu 15m với người chơi trong toàn bộ vòng đấu, chỉ di chuyển trên đường xe điện không đi vào khu vực fairway hoặc green; không chở nhóm thi đấu và đưa ra lời khuyên với VĐV… Khán giả vi phạm tuỳ vào mức độ có thể bị nhắc nhở hoặc yêu cầu rời khỏi giải.

Cùng chờ đón những màn so tài hấp dẫn trong Vòng chung kết Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf thành phố Hà Nội lần 4 vào ngày 9 – 10/10 tại sân golf Skylake – Hà Nội.

QQ/ NĐĐS

Tin tức liên quan