‘Tân binh’ CLB golf Luật sư ra quân tại giải VĐ các CLB Golf Hà Nội

‘Tân binh’ CLB golf Luật sư ra quân tại giải VĐ các CLB Golf Hà Nội

Là một trong những Tân binh của giải, CLB golf luật sư Miền Bắc đại diện cho giới luật sư tại Việt Nam được đánh giá là ẩn số lớn nhất của giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội lần thứ 4.

Giải đấu thường niên do Hội Golf Thành phố Hà Nội tổ chức nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2020). VCK Giải được tổ chức trong hai ngày 9-10/10 tại sân golf Sky Lake với chủ đề “Hà Nội 36 phố phường”.

Điểm mới của Giải đấu năm nay là CLB thi đấu theo thể thức đối kháng trực tiếp (Match Play) thay vì đấu gậy tính điểm Net (Stroke Play) như những năm trước. Theo đó, mỗi CLB cử 12 VĐV chính thức và 6 VĐV dự bị thuộc 6 bảng, tham dự tổng cộng 216 trận single match trong hai ngày.

Thể thức thi đấu mới mẻ này thực sự là một thách thức và khó khăn không hề nhỏ đối với một CLB mới được thành lập và còn non trẻ như CLB Golf Luật sư miền Bắc.

CLB golf Luật sư miền Bắc ra quân tại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội 2020

Tuy nhiên, theo Chủ tịch CLB Golf Luật sư miền Bắc, Luật sư Nguyễn Hoàng Hải: “Thách thức càng lớn, khó khăn càng nhiều sẽ càng là cơ hội để các luật sư và các cựu sinh viên Luật thể hiện bản lĩnh và sự nỗ lực mang tính chuyên nghiệp cao. Sự tham gia, góp mặt của CLB Golf Luật sư miền Bắc trong Giải lần này hy vọng sẽ là dấu ấn đánh dấu sự trưởng thành của CLB để phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới”.

Đội hình CLB Golf Luật sư miền Bắc

Mặc dù thuộc nhóm CLB Golf trẻ nhất của Hà Nội, đội hình thi đấu của CLB Luật sư miền Bắc cũng có thể coi là một ẩn số đáng chú ý tại sự kiện năm nay.

CLB Golf Luật sư miền Bắc được thành lập năm 2019

Giải đấu này cũng là một ‘phép thử’ đối với CLB Golf Luật sư miền Bắc trước khi bước vào Giải Ryder Cup hội ngộ các luật sư – golfer khắp hai miền Nam – Bắc, dự kiến diễn ra vào tháng 10/2020 nhân dịp ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10.

Mong rằng lần đầu ra quân của CLB Golf Luật sư miền Bắc sẽ đạt được những ấn tượng và kết quả thi đấu như kỳ vọng.

Tin tức liên quan