Tái khởi động Giải vô địch CLB KN Golf Links Open 2020

Tái khởi động Giải vô địch CLB KN Golf Links Open 2020

Sự kiện lớn nhất trong năm 2020 của CLB KN Golf Links sẽ diễn ra vào ngày 26/9 tới đây, thay vì ngày 8/8 như thông báo trước đó.

Sau khoảng thời gian tạm lắng trước những biến động phức tạp của đại dịch Covid-19, Ban Quản lý KN Golf Links đã quyết định tái tổ chức giải Vô địch Câu Lạc bộ KN Golf Links Mở Rộng vào ngày thứ Bảy 26/09/2020 với sự tham gia của 132 golfer, shotgun vào lúc 11h30.

Giải đấu này là điểm nhấn trong chuỗi sự kiện thường niên của KN Golf Links nhằm tìm kiếm Nhà Vô địch của năm. Tiếp nối thành công từ các giải đấu vừa qua, KN Golf Links hy vọng sẽ đem đến một buổi thi đấu an toàn, hào hứng và một buổi giao lưu thật ý nghĩa giữa các golfer nghiệp dư trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, KN Golf Links đã và đang nhận được rất nhiều phần quà giá trị từ các nhà tài trợ. Và chúng tôi tin tưởng rằng, tất cả golfer đều vô cùng háo hức để trở thành Nhà Vô địch đầu tiên của Câu Lạc bộ.

Golfer vui lòng liên hệ qua số điện thoại (+84) 2583 999 666 hoặc gửi email đến email: golf.booking@kngolflinks.com để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Tin tức liên quan