CLB Luật sư miền Bắc vô địch vòng loại-Giải VĐ các CLB Hà Nội 2020

https://golfnet.vn/clb-luat-su-mien-bac-vo-dich-vong-loai-giai-vd-cac-clb-ha-noi-2020/

Sau hai ngày đấu loại (11&12/9), tân binh của giải Vô địch các CLB golf Hà Nội đã xuất sắc đứng đầu bảng tổng sắp, lọt vào VCK giải đấu cấp CLB lớn nhất miền Bắc, tổ chức vào ngày 9&10/10 tới tại sân golf Sky Lake.

Tham gia vòng đấu loại của giải năm nay bao gồm 40 CLB với tổng số 240 golfer. Các đội trải qua hai vòng đấu trong 2 ngày (11 và 12/9) để chọn ra Top 20 CLB đứng đầu, giành quyền lọt vào VCK.

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 9 Tân binh, bao gồm CLB Golf Luật sư miền Bắc-một CLB tương đối non trẻ với 33 thành viên và ra đời cách nay 1 năm.

>>>CLB Golf Đại học Luật Hà Nội chính thức thành lập

CLB Luật sư miền Bắc giành quyền vào VCK với tư cách đầu bảng

Sau ngày thi đấu đầu tiên (11/9), CLB Golf Luật sư miền Bắc đã gây ra một bất ngờ lớn đối với người hâm mộ. Các tuyển thủ CLB giành tới 6 điểm – số điểm tuyệt đối trong một vòng đấu.

Top 3 vị trí sau vòng đấu loại

Sang ngày thi đấu thứ hai trên sân Sky Lake và cũng là vòng đấu loại cuối cùng, các golfer-luật sư giành thêm 3,5 điểm nữa để nâng tổng điểm lên 9,5 để trở thành “Vua Vòng loại”

CLB Golf Luật sư miền Bắc giành tới 9 trận thắng và 1 hoà tại vòng đấu loại

Xếp ở vị trí thứ nhì, ba lần lượt là các cựu binh của giải như: CLB Vingolf (9 điểm), Royal City&G79 (cùng 8 điểm)

Như vậy là ‘chàng Tân binh’ của giải đã bước qua một thách thức đầu tiên trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao sắp tới.

Chủ tịch CLB, golfer Nguyễn Hoàng Hải

Theo Luật sư Nguyễn Hoàng Hải- Chủ tịch CLB Golf Luật sư miền Bắc, phát biểu trong buổi Lễ xuất quân: “Thách thức càng lớn, khó khăn càng nhiều sẽ càng là cơ hội để các luật sư và các cựu sinh viên Luật thể hiện bản lĩnh và sự nỗ lực mang tính chuyên nghiệp cao. Sự tham gia, góp mặt của CLB Golf Luật sư miền Bắc trong Giải lần này hy vọng sẽ là dấu ấn đánh dấu sự trưởng thành của CLB để phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới”.

Tại vòng đấu loại và VCK giải, các CLB thi đấu theo thể thức Đối kháng trực tiếp (Match Play) thay vì đấu gậy tính điểm Net (Stroke Play) như những năm trước. Theo đó, mỗi CLB cử 12 VĐV chính thức và 6 VĐV dự bị thuộc 6 bảng, thi đấu trong hai ngày.

Phạm Thuỳ Dương

Tin tức liên quan