Citadines Pearl Hoi An: Dự án đẳng cấp, hòa mình “phục hưng” du lịch

Được ví như “Viên ngọc Xanh” bao quanh bãi biển An Bàng, Citadines Pearl Hoi An– Khu nghỉ dưỡng phức hợp sang trọng, sỡ hữu vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo sáng tạo cùng tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp mang đến một chuẩn mực sống thượng lưu giữa phố cổ Hội An.

Citadines Pearl Hoi An là dự án khách sạn, căn hộ dịch vụ đầu tiên của The Ascott Limited tại Hội An, tỉnh Quảng Nam do Công ty Cổ phần Trí Việt Hội An làm chủ đầu tư.  Sau một vài năm đi vào hoạt động, có thể thấy đây là dự án nghỉ dưỡng “trọng điểm”  khá thành công  theo mô hình khu resort phức hợp  từ khu căn hộ đến khách sạn,  được đánh giá 5 sao đẳng cấp sang trọng, hiện đại, diện tích đa dạng, và mức giá hợp lý. 

Kỳ vọng Citadines Pearl Hoi An  là dự án “trọng điểm” trong công cuộc “phục hưng ” du lịch sau 2 năm đại dịch, sau đây là bài chia sẻ của ông Davidson Josheph – Tổng Quản Lý tại Citadines Pearl Hoi An với Phóng viên báo Golfnet.

DAVIDSON JOSEPH

Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Du lịch tại Malaysia

Ông Davidson Josheph đã có gần 20 năm làm việc tại các khách sạn hàng đầu thuộc hai tập đoàn danh giá thế giới là IHG và Accor. Ông bắt đầu với vị trí Quản lý Bộ phận Tiền sảnh tại Crowne Plaza Festival City, Dubai, UAE thuộc tập đoàn Intercontinental Hotels từ 2011.

Những năm sau đó, ông liên tục đảm nhận các vị trí cao cấp tại các khách sạn thuộc IHG trong khu vực Đông Nam Á, và Trung Đông.

Tháng 10/2019, Ông chính thức được bổ nhiệm Tổng Quản Lý – General Manager cho khách sạn Mercure Langkawi Pantai Penang, Malaysia thuộc tập đoàn Accor.

Kể từ đó, ông đã mang kiến thức và kinh nghiệm của mình để lãnh đạo nhiều khách sạn khác trong tập đoàn Accor trước khi đảm nhiệm vị trí Tổng Quản Lý tại Citadines Pearl Hoi An.

Xin ông chia sẻ một vài đánh giá tổng quan về thị trường cũng như xu hướng du lịch Đà Nẵng nói chung, và khu nghỉ dưỡng Citadines Pearl Hoi An nói riêng trong thời điểm hiện tại?

Thị trường và xu hướng du lịch tại Đà Nẵng trong những năm gần đây khá tích cực. Đà Nẵng đã thu hút được nhiều du khách quốc tế nhờ vào những bãi biển tuyệt đẹp, di sản thế giới UNESCO và văn hóa địa phương sôi động. Trong quý đầu năm 2023, số lượng du khách được phục vụ bởi các cơ sở lưu trú được ước tính là 1,4 triệu lượt, tăng hơn 4,6 lần so với cùng kỳ năm 2022.

Trong đó, số lượng du khách quốc tế đạt 391.600 lượt, cao gấp 62 lần so với cùng kỳ năm ngoái; số lượng khách nội địa đạt hơn 1,03 triệu lượt, tăng 3,4 lần so với cùng kỳ năm trước.

Thời gian lưu trú của khách du lịch tại Đà Nẵng bình quân khoảng 1,66 ngày/người, trong đó khách quốc tế là 2,05 ngày và khách trong nước là 1,43 ngày.

Riêng về Citadines Pearl Hoi An, khu nghỉ dưỡng được du khách đánh giá cao bởi vị trí tuyệt đẹp, phòng ngủ sang trọng, số lượng phòng lớn nhất Hội An với 581 phòng bao gồm căn hộ dịch vụ và hồ bơi lớn nhất. Khách của chúng tôi đánh giá cao vị trí gần trung tâm phố cổ Hội An, cơ sở vật chất được bảo trì tốt, đội ngũ nhân viên thân thiện và chu đáo.

Citadines Pearl Hoi An là dự án khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ đầu tiên của The Ascott Limited tại Hội An. Ông đánh giá sao về dự án này?

Công ty Cổ phần Tri Việt Hội An, chủ đầu tư dự án The Pearl Hội An, đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với The Ascott Limited, tập đoàn quản lý và vận hành căn hộ dịch vụ, khách sạn cao cấp, v.v. đứng đầu thế giới.

Khi đó, Công ty Tri Việt Hội An cùng với Tập đoàn Ascott chính thức giới thiệu ra thị trường thương hiệu Citadines Pearl Hội An. Citadines Pearl Hoi An cũng là dự án khách sạn và căn hộ dịch vụ đầu tiên của The Ascott Limited tại Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Citadines Pearl Hội An có diện tích 9ha với 363 phòng khách sạn và 218 căn hộ dịch vụ. Được ví như viên ngọc xanh của Hội An, Citadines Pearl Hội An tọa lạc bên bãi biển An Bàng, một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới do CNN Go bình chọn.

Citadines Pearl Hoi An được giới thiệu là “Dự án Khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao với nhiều loại hình căn hộ du lịch khác nhau, được thiết kế và xây dựng đồng bộ từ căn hộ đến khách sạn với phong cách sang trọng, hiện đại, diện tích đa dạng, giá cả hợp lý”.

Dự án sở hữu vị trí trung tâm khi nằm trên trục đường Đà Nẵng – Hội An, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 35 phút và cách phố cổ Hội An 10 phút đi xe.

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới sở hữu và quản lý chuỗi căn hộ dịch vụ và khách sạn với các dự án trải dài trên 170 thành phố tại hơn 30 quốc gia.

Trong khi đó, Công ty Cổ phần Tri Việt là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và kinh doanh nghỉ dưỡng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Công ty cung cấp các dự án bất động sản bao gồm khu nghỉ dưỡng, căn hộ, khách sạn để đáp ứng nhu cầu về cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và thân thiện với thiên nhiên.

“Tôi rất hài lòng khi Công ty Cổ phần Tri Việt Hội An đồng hành cùng các đối tác uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, Citadines Pearl Hội An là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của Tri Việt Hội An. Chúng tôi tin tưởng rằng, với 35 năm kinh nghiệm quản lý vận hành, thấu hiểu nhu cầu thị trường, cùng mạng lưới khách hàng quốc tế lớn, Ascott sẽ đưa Citadines Pearl Hội An tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của cả khu vực miền Trung và phố cổ Hội An

Được biết ông đã từng hợp tác làm việc với các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới như IHG, Accor…. Tại sao lần này ông lại chọn Tập đoàn Ascott, cụ thể là khu nghỉ dưỡng Citadines Pearl Hoi An cho kế hoạch hợp tác của mình?

Đúng là tôi đã từng làm việc với các Tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới như IHG và Accor. Thông qua kinh nghiệm làm việc này, tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức quý giá trong ngành khách sạn, đặc biệt là đã lãnh đạo nhiều Khách sạn Quốc tế với tư cách là Tổng Quản Lý và nhiều vị trí quản lý khác trước khi mở khách sạn với vai trò lãnh đạo Kinh doanh Nhượng quyền & Quản lý, hoạt động xuất sắc, chất lượng, trải nghiệm của khách hàng, dự án chiến lược, khai trương khách sạn, phát triển khách sạn và quản lý thương hiệu.

Tôi chọn cộng tác với Tập đoàn Ascott, cụ thể là khu nghỉ dưỡng Citadines Pearl Hoi An, vì nhiều lý do. Thứ nhất, Tập đoàn Ascott có danh tiếng vững chắc trong ngành khách sạn, với kinh nghiệm quản lý và vận hành thành công các cơ sở kinh doanh trên toàn thế giới. Thứ hai, khu nghỉ dưỡng Citadines Pearl Hội An tọa lạc tại vị trí đắc địa, mang đến trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời cho du khách. Ngoài ra, cam kết về tính bền vững của khu nghỉ dưỡng phù hợp với các giá trị và sáng kiến ​​của chúng tôi. Nhìn chung, việc hợp tác với Tập đoàn Ascott và khu nghỉ dưỡng Citadines Pearl Hội An là một quyết định chiến lược nhằm mang đến cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm khách sạn đặc biệt và bền vững.

– Những lợi thế mà Citadines Pearl Hoi An đang sẵn có và những kỳ vọng trong thời gian tới?

Citadines Pearl Hoi An tự hào có nhiều lợi thế và ưu điểm nổi bật, bắt đầu từ vị trí đắc địa gần Phố cổ Hội An và cách Bãi biển An Bàng một quãng ngắn. Du khách có thể dễ dàng khám phá các địa danh văn hóa của phố cổ Hội An và tận hưởng bờ biển tuyệt đẹp. Khách sạn cung cấp các căn hộ dịch vụ lớn hiện đại và đầy phong cách, được trang bị các tiện nghi thiết yếu cho một kỳ nghỉ thoải mái. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và chu đáo, du khách có thể mong đợi dịch vụ đặc biệt trong suốt thời gian lưu trú của mình. Về những kỳ vọng trong tương lai, Citadines Pearl Hội An có kế hoạch tiếp tục nâng cao cơ sở vật chất, dịch vụ và các sáng kiến ​​bền vững để mang đến trải nghiệm tốt hơn nữa cho khách hàng, đảm bảo một kỳ nghỉ đáng nhớ tại điểm đến tuyệt vời này.

– Đối tượng khách hàng mà phía Citadines Pearl Hoi An cần tập trung đẩy mạnh?

Phân khúc khách hàng mục tiêu mà Citadines Pearl Hoi An cần tập trung quảng bá hoặc hướng đến có thể là những du khách ưu tiên sự thoải mái, tiện nghi và trải nghiệm như ở nhà. Là một căn hộ dịch vụ, Citadines Pearl Hội An hấp dẫn cả khách du lịch và công tác, những người mong muốn sự linh hoạt cho một kỳ nghỉ dài hạn kết hợp với các dịch vụ giống như khách sạn. Ngoài ra, với vị trí tọa lạc tại Hội An, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, nổi tiếng với nét cổ kính về văn hóa, khu nghỉ dưỡng nên hướng đến khách du lịch thích khám phá các di tích lịch sử, nghề thủ công truyền thống và ẩm thực địa phương của thành phố. Các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số, quan hệ đối tác với các đại lý du lịch và các chương trình khuyến mãi được nhắm mục tiêu trên các nền tảng phổ biến đối với khách du lịch có thể giúp tiếp cận và thu hút phân khúc khách hàng này một cách hiệu quả.

Những yếu tố then chốt nào mà Citadines Pearl Hoi An cần tập trung để đáp ứng được đối tượng khách mà mình đang hướng tới?

Từ nghiên cứu và phân tích của chúng tôi, trang du lịch nổi tiếng reisereporter.de của Đức đã có bài viết nêu bật 25 điểm đến hàng đầu thế giới trong năm 2023, trong đó có phố cổ Hội An của Việt Nam. Cụ thể, Hội An ở tỉnh miền trung Quảng Nam chiếm vị trí thứ hai trong danh sách là một phần của Giải thưởng Travellers’ Choice Best of the Best hàng năm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc quảng bá và nhắm mục tiêu đến các quốc gia quan tâm nhiều đến di sản văn hóa và các điểm đến bãi biển. Điều này bao gồm các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản. Đức, Úc, Pháp, Mỹ & Đông Nam Á. Những quốc gia mục tiêu này được biết đến với sự đánh giá cao về các nền văn hóa đa dạng và sự nhiệt tình của họ đối với các kỳ nghỉ ở bãi biển. Bằng cách điều chỉnh các nỗ lực tiếp thị theo các phân khúc này, Citadines Pearl Hoi An có thể tiếp cận hiệu quả với những vị khách tiềm năng, những người có nhiều khả năng quan tâm đến sự pha trộn độc đáo giữa trải nghiệm văn hóa và những bãi biển tuyệt đẹp mà khu nghỉ dưỡng mang lại.

( Ngọc Thủy / NĐĐS)

Tin tức liên quan