CLB cựu SV Đại học Thương mại lên ngôi tại Swing for Education 2022

Giải Vô địch các CLB Golf cựu SV Đại học miền Bắc-Swing for education 2022 đã diễn ra theo một kịch bản không lường trước.

Tổ chức vào ngày 25/11 trên sân golf Sky Lake, sân chơi lớn nhất của các “trí thức golf”miền Bắc lập kỷ lục trong lịch sử giải đấu, với 12 CLB tham gia tranh tài.

. Vô địch: CLB cựu SV ĐH Thương mại

. Á quân: CLB golf cựu SV ĐH Giao Thông – Vận Tải (UTC)

. Giải Ba: CLB golf cựu SV ĐH Bách khoa Hà Nội.

. Giải Phong Cách: CLB cựu SV ĐH Hà Nội (HANU)

CLB Golf cựu SV ĐH Thương Mại lên ngôi quán quân trong lần thứ hai tham dự sân chơi này, sau năm đầu tiên vào mùa giải 2020 (Cúp Thập Hùng).

Nhà vô địch giải – TMU Golf

Một năm trước đó, CLB chính thức ra mắt cộng đồng golf Việt vào tháng 6/2019. Chủ tịch và Tổng thư ký CLB lần lượt là các golfer: Nguyễn Thanh Hải và Nguyễn Văn Mạnh.

Trong khi đó, CLB golf ĐH Hà Nội, đội đoạt giải phong cách là một trong những tân binh của giải đấu năm nay.

Sau một ngày thi đấu đầy khí thế, mùa giải lần thứ tư đã khép lại với chiến thắng đầy cảm xúc ở loạt đấu playoff đầy kịch tính.

Kết thúc 60 trận đấu chính thức với 384 VĐV thuộc 12 trường, 3 đội tuyển CLB ĐH Bách Khoa Hà Nội, Giao Thông Vận Tải và Thương Mại đã xuất sắc cán đích 7/10 điểm, để đồng dẫn đầu BXH.

Ba đội tuyển bước vào vòng playoff hết sức kịch tính. Với điểm Par xuất sắc ghi được ở hố playoff đầu tiên, Hà Minh Giang và Nguyễn Quang Huy đã đem về chiếc cúp cho đội tuyển ĐH Thương Mại.

Đội tuyển ĐH Giao Thông Vận Tải, Bách Khoa Hà Nội đã lần lượt về hạng nhì, ba.

Mùa giải Swing For Education lần thứ 4 đã khép lại thành công tốt đẹp và đầy ý nghĩa. Giải đấu cũng quyên góp được 400 triệu đồng tự thiện cho công tác khuyến học trong đó có việc xây dựng thư viện cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung.

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan