CLB Doanh nhân Nghệ Tĩnh tổ chức giải golf lớn mừng sinh nhật Bác

Giải đấu kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 6 tỷ đồng, tổ chức vào ngày 19/5 tại sân golf Tân Sơn Nhất với hơn 220 golfer tham dự.

Giải Thường Niên Kỷ Niệm Sinh Nhật Bác Hồ 19/5 nơi qui tụ các golfer Xứ Nghệ là Doanh nhân, Doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia giao lưu, giải trí, chung tay thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội, cũng như mở rộng liên kết và hợp tác kinh doanh với nhau.

Hứa hẹn sẽ là sân chơi để các golfer so tài, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước.

Đồng thời, giải sẽ tạo nên không gian kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài Hội cũng như các golfer có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác giao thương với Slogan “Kết nối để thành công”.

Giải đấu Thường Niên Kỷ Niệm Sinh Nhật Bác Hồ 19/5 cũng là dịp để các golfer cùng thể hiện vai trò, trách nhiệm Doanh nhân trong công tác thiện nguyện.

Trong đó, CLB Doanh Nhân Nghệ tĩnh sẽ trích 10% nguồn thu từ các Nhà tài trợ vào quỹ của Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh, dùng cho các hoạt động thiện nguyện.

Các golfer tham dự giải được chia thành 04 bảng tùy theo điểm chấp: Bảng A, B, C và Bảng Nữ (Nhất – Nhì – Ba); giải Kỹ thuật.

Đặc biệt, giải thưởng Hole in One giá trị, bao gồm 04 xe hơi hạng sang cùng nhiều tiền mặt và sản phẩm với tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng đến từ các Nhà tài trợ.

Liên hệ truyền thông:

Mr Trịnh Văn Chính – 0817 88 44 77

Ms.Quế Anh – 093 817 0996

Tin tức liên quan