CLB G&L92-95 miền Nam chính thức ra mắt

Ngày 28/4/2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất, hòa chung trong không khí tưng bừng của giải golf TP.HCM Open, sự kiện ra mắt CLB golf G&L92-95 miền Nam đã diễn ra trang trọng, vui vẻ.

Cộng đồng golf Việt chào mừng thành viên mới

Với mong muốn tổ chức không gian chung trên toàn quốc cho các golfer là cựu học sinh PTTH niên khóa 1992-1995, BCH CLB đã phối hợp cùng các golfer đồng niên miền Nam đề xuất Hội golf Tp HCM thành lập và ra mắt CLB G&L92-95 miền Nam vào ngày 28/4/2022 – nhân sự kiện Giải Hồ Chí Minh Open lần thứ 8 được tổ chức.

Sau khi tham dự trận đấu tại sân Tân Sơn Nhất, tiệc ra mắt CLB G&L 92-95 đã diễn ra trong không khí ấm cúng, tràn đầy tình đoàn kết.

Sự kiện vui mừng được được đón tiếp đại diện Hội golf Tp HCM: Chủ tịch Trần Thanh Tú, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Nguyễn Vân Anh. Về phía đại diện Hội golf Hà Nội bao gồm, Chủ tịch Nguyễn Tô Ninh, Tổng Thư ký Đặng Tất Thành cùng nhiều gương mặt tên tuổi của làng golf Việt Nam đến chúc mừng.

Đặc biệt, lễ ra mắt còn có sự tham gia của hầu hết thành viên BĐH CLB cùng nhiều thành viên 9295 đến từ Hà Nội. Tất cả hòa nhịp cùng các thành viên miền Nam, tạo nên một sự khởi đầu tuyệt vời cho G&L92-95 miền Nam, đồng thời giới thiệu và lan toả mạnh mẽ hình ảnh CLB G&L92-95 tới cộng đồng golf khu vực phía Nam.

Lễ ra mắt đã đánh dấu điểm khởi đầu quan trọng của CLB golf G&L92-95 miền Nam, hứa hẹn song hành cùng G&L92-95, đóng góp tích cực vào phong trào golf của hai trung tâm golf lớn nhất cả nước nói riêng và phong trào golf Việt Nam nói chung.

Đoàn kết, cùng tỏa sáng!

Câu slogan đầy ý nghĩa, được những người đặt nền móng cho G&L92-95 lựa chọn đã luôn là một ‘kim chỉ nam’, dẫn đường cho sự phát triển của CLB.

Các thành viên CLB luôn có mong muốn phát triển tinh thần của G&L92-95 trên toàn quốc, kết nối mọi golfer cùng tuổi 1977 hoặc học cùng niên khóa PTTH 1992 – 1995 vào cùng một sân chơi chung ‘Vì tình bạn – Cho tình bạn’

CLB G&L92-95 chính thức ra mắt cộng đồng golf Việt Nam vào ngày 17/11/2017. Sau gần 5 năm thành lập, CLB đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.

Nổi bật trong số đó là cú đúp danh hiệu năm 2018: Quán quân tại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội và giải vô địch các CLB Golf toàn quốc. Cũng trong năm 2018, CLB vinh dự được Hiệp hội Golf Việt Nam vinh danh: ‘CLB Golf xuất sắc nhất năm’

Ban Tổ chức xin cảm ơn sự ủng hộ của toàn thể thành viên CLB & BĐH, tất cả cùng đồng lòng hướng về phía trước.

BTC xin cảm ơn sự chung tay tài trợ của Chủ tịch Đỗ Tuấn Anh, PCT Nguyễn Danh Minh, các bạn Trần Trọng Hiếu, Trần Anh, Phạm Minh Trung, Nguyễn Thị Hồng Vân.

Đặc biệt BĐH cảm ơn sự nhiệt tình của các thành viên hai miền, đã trực tiếp tham dự sự kiện và một lần nữa chúc mừng Nhà vô địch đầu tiên của G&L92-95 miền Nam – Hoàng Quốc Thụ.

Với sự khởi đầu tuyệt vời này, tất cả CLB có thể tin tưởng vào một sự phát triển mạnh mẽ của G&L92-95 miền Nam song hành cùng ‘mái nhà chung’ G&L92-95.

Giải địch TP. HCM Open lần thứ 8

TP.HCM Open – Giải đấu lớn đầu tiên trong năm 2022 của Hội Golf TP.HCM (HNA), diễn ra trong hai ngày 27&28/4 tại sân golf Tân Sơn Nhất. Giải đấu có sự tham gia của hơn 250 golfer, tham gia tranh tài tại các bảng: Pro, Nữ, Nam nghiệp dư. Chung cuộc, nhà vô địch của các bảng đấu lần lượt thuộc về: Nguyễn Gia Quân, Nguyễn Thị Ngọc Dung, Andrew Hùng Phạm.

Nam Tiến/ NĐĐS

Tin tức liên quan