CLB G&L92-95 tổ chức giải golf phòng chống đại dịch Covid-19

Sự kiện thứ hai trong năm của CLB G&L92-95 diễn ra ngày 21/2 trên sân Sky Lake mang thông điệp – nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Hình ảnh tuyên truyền mang tính thời sự phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hình ảnh nổi bật của giải đấu lần này là chiếc backdrop mang hình mặt người đeo khẩu trang xuất hiện xuyên suốt.

Đây là một sáng kiến của BĐH CLB gắn với chủ đề nóng bỏng nhất hiện nay, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới.

Các golfer tham dự giải

Thông qua hoạt động này, CLB G&L92-95 muốn truyền tải thông điệp đến các thành viên CLB – tích cực duy trì hoạt động thể thao, chơi golf, phòng ngừa virus Covid-19 là việc làm thiết thực không chỉ với mỗi cá nhân mà còn với cả cộng đồng.

Mùa giải G&L 9295 Tour 2020 có tổng số 12 sự kiện, bao gồm các giải đấu hàng tháng, xen kẽ là những giải lớn (Major), được tổ chức vào mỗi Quý và Tour Championship là sự kiện cuối cùng khép lại mùa giải. Hệ thống tính điểm của mỗi mùa giải được CLB xây dựng tương tự hệ thống FedEx Cup của PGA Tour, áp dụng ở hai bảng đấu dành riêng cho thành viên CLB: Gậy và Lỗ

Giải đấu thứ hai của mùa giải G&L92-95 Tour 2020, đồng thời còn là vòng đấu loại của CLB nhằm chọn lựa các thành viên cho đội tuyển tham dự giải ‘Vô địch 12 con giáp lần thứ nhất’, diễn ra trên chính sân golf Sky Lake vào trung tuần tháng 3 tới.

Hai nhà vô địch ở hai bảng G và L của giải đấu ngày 21/2

Sau giải đấu này, G&L92-95 tiếp tục bắt tay vào hành trình bảo vệ danh hiệu vô địch tại giải ‘Vô địch các CLB Golf toàn quốc’ sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 tại sân golf FLC Sầm Sơn Golf Link.

Sau hơn hai năm ra đời, CLB G&L 92-95 đã đạt được một số mục tiêu đáng khích lệ, được cộng đồng golf Việt Nam ghi nhận.

Đội tuyển G&L 92-95 đang là ĐKVĐ giải vô địch các CLB Golf toàn quốc

Phong trào golf của CLB G&L 92-95 được đánh giá phát triển mạnh cả bề rộng lẫn chiều sâu với nhiều thành tích đáng kể. Trong 2 năm liên tiếp, tập thể CLB vinh dự nhận danh hiệu ”CLB Golf Xuất sắc Nhất Năm 2018, 2019” do Hiệp hội Golf Việt Nam – VGA trao tặng.


Tin tức liên quan