CLB Golf Cựu Sinh viên Đại học Luật Hà Nội-HLU Golf chính thức thành lập

Giải golf Cựu sinh viên ĐH Luật Hà Nội lần thứ nhất, tổ chức hôm 9/11 tại sân golf Long Biên đã thành công tốt đẹp. Sự kiện cũng đánh dấu sự ra đời của mái nhà chung dành riêng cho những người yêu golf là cựu sinh viên CLB Golf ĐH Luật Hà Nội – HLU Golf Club.

Với Gross 77, golfer Chanpasit Ounaphom – cựu sinh viên ĐH Luật Hà Nội đã vinh dự trở thành Quán quân của giải. Golfer Ounaphom là tuyển thủ quốc gia Lào, từng tham gia SEA Games 29 và nhiều giải đấu hàng đầu tại Việt Nam

Sự kiện được tổ chức mang ý nghĩa là một trong số các chuỗi sự kiện kỷ niệm 40 năm ngày thành lập của Trường ĐH Luật HN. Tuy nhiên ý nghĩa và giá trị lớn lao mà sự kiện đem lại đã vượt xa khỏi những dự kiến ban đầu.

Giải đấu đã không chỉ thu hút số lượng golfer đăng ký vượt quá con số dự kiến mà còn quy tụ được nhiều thế hệ cựu sinh viên đã từng học dưới mái trường ĐH Luật Hà Nội nay đã thành danh. Bên cạnh đó, sự kiện còn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều Mạnh thường quân, gồm cả những doanh nhân trường bạn.

HLU Golf là CLB golf của trường đại học thứ 10 tại Việt Nam

Không chỉ thế, giải đấu còn trở thành điểm mốc son cho việc kết nối và thành lập một mái nhà chung dành riêng cho những người yêu golf – các cựu sinh viên ĐH Luật Hà Nội. Kể từ nay, các hội viên của HLUGolf sẽ có một sân chơi của riêng mình với ít nhất 2 giải đấu được tổ chức hàng năm cùng nhiều hoạt động khác.

Ban chấp hành HLU Golf
. Chủ tịch: Ông Nguyễn Ngọc Hiến, nguyên Phó Chủ tịch VGA, nguyên Hiệu trưởng ĐH Luật Hà Nội
. Tổng thư ký: Ông Nguyễn Hoàng Hải
. Các ủy viên: Ông Phan Trung Hoài, Lưu Hoàng Hà, Bạch Ngọc Du.

Golfer đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên BTC

Đại diện BTC giải, ông Nguyễn Hoàng Hải – Tổng thư ký HLU Golf, chia sẻ: ‘’Thay mặt BTC tôi xin gửi lời cảm ơn trước tiên đến sự tham gia, động viên của các cán bộ lãnh đạo cao cấp, sự ủng hộ, hỗ trợ của các mạnh thường quân, nhà tài trợ, sự nhiệt tình của các khách mời và đặc biệt là sự có mặt, thi đấu của đông đảo golfer cựu sinh viên Đại học Luật Hà Nội. Lần đầu tiên giải được tổ chức, BTC không tránh khỏi có những thiếu sót. Chúng tôi hi vọng các lần tổ chức sau, sẽ có thêm nhiều sự tham gia, ủng hộ nhiệt thành hơn nữa để HLU Golf tiếp tục là cầu nối, gắn kết các sinh viên của trường qua nhiều thế hệ.”

BTC giải chân thành cảm ơn các Nhà Tài trợ

. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam
. Công ty CP Thương Mại và DV Du Lịch Quốc Tế Xanh
. Công ty Luật Bross & Partner
. Văn phòng luật sư Nguyễn Hoàng Hải và Cộng sự
. CLB K15 HLU Golf
. Công ty Phương Thảo Nguyên
. Công ty Cổ phần Đầu tư IMG
. Công ty BDS Novaland
. CLB Golf Luật sư Miền Bắc
. BamBoo Airways
. Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước
. Công ty Luật Vilaf
. Văn phòng luật sư HS Law
. Công ty Luật Thiên Thanh
. Công ty Kangaroo
. Công ty Infok
. Văn phòng công chứng Lạc Việt


Giải golf Cựu sinh viên Đại học Luật lần I có quy mô giải thưởng lên tới 10.8 tỷ đồng tổ chức hôm 9/11 vừa qua đã có sự góp mặt của 108 golfer, bao gồm 71 cựu sinh viên các khóa và 37 khách mời.

Sự kiện được tổ chức mang rất nhiều ý nghĩa, ra mắt CLB Golf Đại học Luật nhằm phát triển tinh thần rèn luyện thể dục thể thao và gắn kết các cựu sinh viên; thành lập Quỹ Phát triển Đào tạo và Nghiên cứu Đại học Luật Hà Nội với mục đích trao các suất học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ công tác nghiên cứu và đào tạo của nhà trường.

Ngay từ khi phát động, Quỹ đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều đơn vị và cựu sinh viên. Trong đó, Khóa 15 tài trợ 350 triệu đồng, Công ty Thảo Nguyên tài trợ 50 triệu đồng,…

by Ruby Pham/ NĐĐS

Tin tức liên quan