CLB Golf RMIT vô địch giải “Tam Hùng-Trẻ Hà Nội 2024”

Giải giao hữu giữa 3 CLB golf trẻ Hà Nội-Summer Outing 2024 đã kết thúc thành công hôm 25/05 tại sân golf Thanh Lanh, với sự bảo trợ đến từ Hội Golf TP.Hà Nội (HNGA).

Mặc cho thời tiết khắc nghiệt trong ngày thi đấu, nhưng tinh thần thể thao văn minh, nhiệt huyết của 3 CLB Golf: RMIT – G95 – Giản Hạ Thuỷ, cùng sự bất phân thắng bại đến từ CLB Golf RMIT và CLB Golf G95 chính là 2 điểm nhấn thú vị của giải đấu.

Thông qua “Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024”, Ban tổ chức cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Hội Golf Thành Phố Hà Nội (HNGA) cùng các quý Nhà tài trợ, các thành viên của 3 CLB Golf (RMIT – G95 – Giản Hạ Thuỷ) đã cùng nhau làm nên sự thành công của giải thi đấu.

Với tinh thần thể thao cùng ngọn lửa của tuổi trẻ, mong rằng giải đấu sẽ là tiền đề để đóng góp vào sự phát triển của phong trào golf Hà Nội nói riêng và nền golf Việt Nam nói chung.

Golfer Đỗ Đức Duy đoạt giải Best Gross

Tại Tiệc tối trao giải, Tổng Thư ký kiêm Phó Chủ tịch Hội Golf Thành Phố Hà Nội (HNGA) – ông Đặng Tất Thành – đã gửi lời chúc mừng đến sự thành công của “Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024”, đồng thời bày tỏ niềm tin vào phong trào golf trẻ và có những chia sẻ về tinh thần thể thao văn minh, cao thượng trong golf dành tặng 3 CLB.

Để “Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024” diễn ra thành công tốt đẹp, không thể không nhắc đến sự đồng hành của các Nhà tài trợ.

Tại Tiệc tối trao giải, Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến các Nhà tài trợ: ông Lê Doãn Việt (NTT Vàng), bà Phạm Ngọc Linh (NTT Vàng), Mem 6 múi (NTT Vàng), Minh Trí Garment (NTT Vàng), Lẩu Bò Triều Châu (NTT Bạc), Golfzon La Thành (NTT Bạc), ông Nguyễn Mạnh Hiếu (NTT đồng hành), ông Bảo Chinh (NTT đồng hành), Cousin Restaurant Đào Tấn (NTT đồng hành), Balenga (NTT đồng hành), Trà COZY VIETNAM (NTT đồng hành), bà Trang Anh (NTT HIO 1st only), Alogolf (NTT HIO 1st only), ông Triệu Đức (NTT HIO 1st), ông Lý Trọng Hưng (NTT HIO 1st), Everygolf (NTT HIO), Clubhouse H by ACE Golf Vietnam (NTT HIO)…

Đội RMIT vô địch đồng đội

Trải qua một ngày tranh tài đầy hào hứng, sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình đến từ Ban tổ chức, CLB Golf RMIT và CLB Golf G95 đã bất phân thắng bại sau màn playoff ở hố 18.

Sau phần vòng quay may mắn, đội tuyển VÔ ĐỊCH đã được xướng tên thuộc về CLB Golf RMIT. Đội tuyển đạt giải Nhì là CLB Golf G95. Đội tuyển đạt giải Ba là CLB Golf Giản Hạ Thuỷ.

Golfer Nguyễn Đỗ Đức Duy đã xuất sắc giành chức VÔ ĐỊCH toàn bảng với thành tích ấn tượng là 84 gậy.

Ngoài cúp vô địch, các giải thưởng khác đã tìm được chủ nhân xứng đáng với giải Nhất tại Bảng A và Bảng B lần lượt là: golfer Nguyễn Việt Bách và golfer Đặng Long Sơn. Golfer Lê Phương Linh cũng xuất sắc giành Eagle của giải thi đấu.

“Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024” đã diễn ra thành công vượt mong đợi với sự tham gia, đóng góp của các Nhà tài trợ. Sau giải thi đấu, Ban tổ chức sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch đã lập ra ban đầu nhằm tiếp nối các thế hệ đi trước, hưởng ứng phong trào, phát huy tinh thần thể thao trung thực, cao thượng để mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng golf Việt.

Hoàng Nguyên/ NĐĐS

—–

>>> Có thể bạn quan tâm:

Tin tức liên quan