CLB KB Cầu Giấy bảo vệ thành công chức vô địch các CLB Hà Nội

Với tổng điểm 10, nhà ĐKVĐ KB Cầu Giấy đã tiếp tục giữ chiếc Cup dành cho đội Quán quân thêm một năm nữa.

Top các CLB đứng đầu tại giải

Sau hai ngày tranh tài (9-10/10/2020) trên sân Sky Lake, VCK giải Vô địch các CLB golf Hà Nội quy tụ 36 CLB mạnh nhất Thủ đô đã kết thúc tốt đẹp. Lần thứ 2 liên tiếp CLB KB Cầu Giấy đã giành chiến thắng ấn tượng. Đặc biệt, giải đấu kết thúc đúng vào ngày kỷ niệm 66 năm ngày giải phóng Thủ đô, đồng thời cũng đánh dấu chặng đường 10 năm ngày thành lập Hội Golf TP. Hà Nội.

Nhà vô địch mùa giải 2019 đến với giải đấu năm nay khá kín tiếng và thận trọng. Rất ít thông tin, hình ảnh về nhà đương kim vô địch được công bố trước thềm giải đấu.

Sau vòng mở màn ngày 9/10, các tuyển thủ đến từ KB Cầu Giấy đạt 4 điểm, tạm xếp hạng 4 (4 thắng, 2 thua)

Tuy nhiên ở ngày thi đấu thứ hai và cũng là ngày cuối cùng, các golfer của KB Cầu Giấy đã thi đấu bùng nổ. Họ toàn thắng ở cả 6 trận, nâng tổng điểm lên con số 10, qua đó bảo vệ thành công chức vô địch.

KB Cầu Giấy đã trở thành CLB đầu tiên bảo vệ thành công danh hiệu vô địch

Đạt vị trí á quân và hạng 3 lần lượt thuộc về CLB G79 và G78. Điểm số của hai đội tuyển cùng lứa tuổi sinh năm 1979 và 1978 này lần lượt là 9 và 8,5.

Đối với cả G79 và G78, cán đích ở vị trí trên là một trong những bất ngờ của giải, bởi đây là lần đầu tiên họ tham dự VCK.

CLB Đinh Mão

Giải Phong cách được BTC trao cho CLB Đinh Mão. Đây là Tân binh của giải và là CLB có các thành viên trẻ tuổi nhất tại giải. CLB có các thành viên sinh năm 1987 này cán đích ở vị trí đồng hạng 9.

Tin tức liên quan