CLB KN Golf Links và những dấu mốc đáng nhớ kỷ niệm 1 năm hoạt động

Chỉ sau chưa đầy 1 năm khai trương, sân golf thứ hai tại tỉnh Khánh Hòa – KN Golf Links đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng và được cộng đồng golfer trong và ngoài nước đánh giá cao.

Sân golf 27 hố KN Golf Links, được thiết kế bởi golfer huyền thoại Greg Norman và công ty Greg Norman Golf Course Design (GNGCD). Đây cũng là một trong những sân golf hàng đầu Việt Nam với sân Links 18 hố đạt được nhiều giải thưởng quan trọng, và sân 9 hố mới mở giữa năm 2018 – Oasis – cũng đã nhận được nhiều khen ngợi từ các golfer.

Các nhân viên của sân golf KN Golf Links cùng những danh hiệu đạt được trong năm qua

Để kỷ niệm cột mốc một năm đi vào hoạt động, KN Golf Links đã tổ chức giải đấu golf thường niên The Shark Challenge ngày 26/10/2019. Đây là sự kiện tiếp theo của Lễ khai trương năm 2018 thông báo sự xuất hiện của KN Golf Links trên bản đồ golf thế giới.

Vào tháng 7 vừa qua, KN Golf Links đồng thời đăng cai 3 giải vô địch quốc gia: Nam, Nữ và Trẻ. Đây là sân golf đầu tiên tại Việt Nam, dù mới đi vào hoạt động nhưng đã làm chủ nhà của cả 3 giải đấu quan trọng trong hệ thống thi đấu QG thường niên.

Chỉ một ngày trước sự kiện The Shark Challenge 2019, sân Links của KN Golf Links được Tạp chí Golf Việt Nam trao tặng danh hiệu “Sân Golf Mới Tốt Nhất Việt Nam 2019” và nằm trong danh sách “10 Sân Golf Hàng Đầu Việt Nam 2019”.

Là thành viên của Hiệp Hội Golf Châu Á, KN Golf Links tiếp tục vinh dự được nhận hai giải thưởng tại lễ trao giải Asian Pacific Golf Awards ngày 6/11/2019: “Sân Golf Tốt Nhất Việt Nam 2019” cho sân Links và “Sân Golf 9 Hố Mới Tốt Nhất Châu Á” cho sân Oasis.

Giám đốc Điều hành sân golf – ông Simon Mees cho biết “Thật vinh dự khi được cộng đồng golfer công nhận và khen thưởng cho những thành tích mà KN Golf Links nỗ lực xây dựng trong thời gian qua. Điều này là động lực cho KN Golf Links tiếp tục phát triển để trở thành một trong những sân golf hàng đầu châu Á. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng các trải nghiệm của golfer khi đến với KN Golf Links, xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của golfer trong và ngoài nước.”

KN Golf Links khai trương sân Oasis, nâng tổng số hố golf lên 27

Nhiều thay đổi ở 3 giải vô địch golf Nghiệp dư Quốc gia

The Shark Challenge 2019 – giải đấu kỷ niệm 1 năm CLB KN Golf Links


KN Golf Links has celebrated its first anniversary in style.

Signature designed by Greg Norman and his team at Greg Norman Golf Course Design (GNGCD), the 27-hole facility has quickly established itself as one of Vietnam’s premier golfing facilities.

As well as the visually stunning Links Course, the club’s nine-hole Oasis Course has also received acclaim.

To commemorate the one-year landmark, the club staged its annual Shark Challenge, a legacy event from the Grand Opening which announced the arrival of KN Golf Links on the global golfing map.

Further good news followed when the Links Course was named by Vietnam Golf Magazine as ‘Vietnam’s Best New Course 2019’. It was also listed among Vietnam’s top-10 courses.

A Golf Course Facility Member of the Asian Golf Industry Federation, KN Golf Links collected two more accolades at the Asia Pacific Golf Awards.

While the Links Course was confirmed as ‘Vietnam’s Best Course 2019’, the Oasis Course was presented with an award as ‘The Best New Nine-Hole Course in Asia’.

Simon Mees, General Manager at KN Golf Links, said: “Being recognised by the industry with these awards is a true honour and provides everyone involved in KN Golf Links with the motivation to continue the club’s growth to be amongst the best in Asia.

“We will continue to strive for further domestic and international recognition by enhancing the golfing experience for our guests.”
GNGCD is a Full Business Member of the Asian Golf Industry Federation.

by Nguyên An/ NĐĐS

Tin tức liên quan