CSC Golf Club&Friends Gala 2020 tưng bừng khởi tranh tại FLC Hạ Long

Giải đấu lớn nhất trong năm của CSC Golf Club and Friends với chủ đề “Outing Happy Birthday to Chairman and YEP” sẽ diễn ra tại sân FLC Hạ Long vào ngày 26/12 tới.

Sự kiện là lời chúc mừng sinh nhật gửi tới ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch CLB. Ông không chỉ là người truyền cảm hứng và năng lượng cho CLB mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với các thành viên của CLB.

Ông Đào Ngọc Thanh (phải) – Chủ tịch CSC Golf Club

Đây cũng là dịp để các golfer trong và ngoài CLB có dịp giao lưu, ôn lại những thành tích đã đạt được trong năm qua cũng như đặt ra phương hướng, mục tiêu hoạt động trong năm tới của CLB và các thành viên của CLB.

Outing Happy Birthday to Chairman and Yep dự kiến quy tụ những golfer là thành viên của CSC Golf Club và đặc biệt sẽ có sự góp mặt của khách mời là những golfer đẳng cấp Việt Nam hiện nay. Sự chu đáo trong công tác tổ chức, chất lượng các golfer tham gia thi đấu cùng cơ cấu giải thưởng hấp dẫn chắc chắn sẽ làm nên sự thành công cho giải đấu.

Thành lập tháng 10/2020 – CSC Golf Club and Friends là nơi quy tụ những người bạn, đối tác, khách hàng của Cotana Group. Họ là những golfer, nhà đầu tư và hoạt động liên quan đến môn thể thao golf, đặc biệt có chung niềm đam mê mãnh liệt với Golf – môn thể thao đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

CSC Golf Club là một tổ chức thể thao tự nguyện của những người cùng có sở thích chơi golf và trân trọng các giá trị lớn mà môn thể thao golf mang lại. CSC Golf Club là nơi các golfer và những người bạn của Cotana Group (mã chứng khoán-CSC) cùng gặp gỡ giao lưu, tôn vinh nét đẹp văn hoá Việt Nam là tương thân tương ái và tuân thủ chuẩn văn hóa golf quốc tế. Hoạt động của CSC Golf Club hướng tới đem lại các giá trị vui khoẻ, hữu ích cho các thành viên câu lạc bộ và cộng đồng, trên tinh thần hợp tác và phát triển.

Tuy mới thành lập nhưng CLB hoạt động bài bản và đều đặn hàng tháng CLB tổ chức outing giao lưu với các CLB bạn. Đáng chú ý, giải đấu tới đây được tổ chức chính tại địa điểm chứng kiến sự kiện Lễ ra mắt CLB – sân golf FLC Hạ Long, nơi ghi nhận 2 golfer ghi điểm eagle trong giải đấu đầu tiên của CLB này.

Với mục tiêu tạo dựng CSC Golf Club trở thành nơi gặp gỡ, giao lưu, tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt Nam cũng như hướng tới các giá trị vui khỏe, hữu ích cho các thành viên và cộng đồng golfer, hoạt động của CLB thời gian vừa qua đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển chung của phong trào golf cả nước.

NHA/ NĐĐS

Tin tức liên quan