Gần nửa tỷ đồng từ thiện tại Cúp Golf Việt LLA 2020 ủng hộ đồng bào miền Trung

Cup Golf Việt LLA lần thứ 2 đã diễn ra thành công ngoài mong đợi hôm 23/12 tại sân golf Long Biên. 180 golfer tham dự giải đều trở thành người chiến thắng khi cùng nhau “Kết nối yêu thương-Hướng về miền Trung”

Golfer Lưu Lan Anh-Trưởng BTC Cup Golf Việt LLA

Giải đấu năm nay với chủ đề Hướng về miền Trung, BTC mong muốn có thể giúp đỡ đồng bảo miền Trung tái thiết cuộc sống, hỗ trợ các hộ gia đình khắc phục hậu quả nghiêm trọng để cải thiện cuộc sống sau cơn lũ lụt lịch sử.

Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh – Trưởng ban tổ chức giải đấu, vui mừng: “Thời tiết quá ủng hộ chúng tôi, ánh nắng và gió nhẹ đều phủ kín các mặt sân, các golfer cũng vì thế mà tỏ ra hào hứng hơn cả. Tôi tin rằng, điều này chính là sự may mắn mà chúng tôi đã được nhận sau 3 tuần chuẩn bị tổ chức giải

Á hoàng Golf Queen-Hải Anh (trái) và Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh (phải) đã mang đến một giải đấu đầy tính nhân văn

Nói về ý nghĩa của giải đấu năm nay, golfer Lưu Lan Anh chia sẻ: “Giải năm nay hoàn toàn khác với năm ngoái. Nếu như mùa giải 2019 với chủ đề hướng về doanh nhân-sự kết nối/giao thương, thì năm nay, chủ đề là Hướng về miền Trung với mong muốn các mạnh thường quân, các doanh nhân đều có thể cùng nhau sẻ chia với đồng bào miền Trung, tái kiến thiết cuộc sống bị ảnh hưởng, tàn phá bởi những đợt lũ vừa qua”.

Đêm Gala được diễn ra vào tối cùng ngày tại khán phòng của CLB Golf Long Biên với sự dẫn dắt duyên dáng, tinh tế của MC Hải Anh.

Xúc động trước tình cảm của các golfer, Trưởng BTC Lưu Lan Anh đã không kìm được cảm xúc mà bật khóc khi chia sẻ, phát biểu lời cám ơn tới các golfer, các thương hiệu tài trợ đã đồng hành cùng sự kiện.

Bên cạnh những tiết mục âm nhạc đặc sắc và sâu lắng, Ban tổ chức thực hiện một màn đấu giá từ thiện vô cùng hấp dẫn cùng NSUT Xuân Bắc.

Các vật phẩm được đấu giá và kèm theo chương trình đóng góp vì quỹ từ thiện hướng về miền Trung đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tổng số tiền gần 450 triệu đã được các golfer và Mạnh thường quân quyên góp tại Đêm Gala. Số tiền này sẽ được BTC lên kế hoạch di chuyển và thực hiện các hoạt động từ thiện, hỗ trợ đồng bào miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Đêm Gala cũng đã gọi tên những golfer xuất sắc đã giành được các giải thưởng xứng đáng. Với gross 80, golfer Vũ Quang Hoàng đã lên ngôi vô địch giải.

* Kết quả giải đấu

Tin tức liên quan