Giải thưởng 10 tỷ đồng tại Long Thanh Golf Championship 2020

Sự kiện lớn nhất thường niên của CLB golf Long Thành sẽ diễn ra trong hai ngày 26-27/12 với mục đích tri ân các hội viên thân thiết đã và đang ủng hộ kể từ khi CLB đi vào hoạt động năm 2004.

Được tổ chức đều đặn qua các năm bởi sân golf Long Thành, giải Long Thanh Championship luôn tạo được dấu ấn riêng, thu hút sự tham gia đồng hành và ủng hộ từ các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trải qua nhiều mùa giải tổ chức, đến nay giải đấu Long Thành Club Championship đã trở thành một trong những sự kiện thường niên đáng chú ý ở khu vực miền Nam. Với mức độ quy mô ngày một tăng dần, chất lượng giải ngày càng được cải thiện và nhờ đó luôn thu hút đông đảo golfer tham gia cũng như nhiều nhà tài trợ hợp tác.

Sáu mùa giải gần đây nhất, Giải Vô địch CLB golf Long Thành quy tụ tổng cộng gần 1700 golfer góp mặt cùng những màn tranh tài đặc sắc. Đặc biệt, các golf thủ sẽ thi đấu trong hai ngày, tương đương 36 hố dựa trên điểm chấp chính thức (nếu không có sẽ tính theo hệ thống Callaway) để tìm ra nhà vô địch xứng đáng nhất ở nội dung Nam, Nữ. Song song với đó, Long Thanh Championship còn là giải đấu thuộc vòng loại của Mercedes Trophy.

Bước sang năm 2020, năm đầu tiên của thập kỷ mới, giải tiếp tục khởi tranh trong hai ngày, 26 và 27/12. Golfer Hội viên sẽ thi đấu ở năm bảng: Bảng A (HDC 00-12), bảng B (HDC 13-29), bảng C (HDC 20-28), bảng Nữ (HDC 00-36) và bảng Callaway. Giải cũng có một bảng dành riêng cho Khách mời.

Ngoài cơ cấu giải thưởng chính, golfer dự Long Thanh Championship 2020 có cơ hội nhận nhiều phần thưởng và quà tặng tổng giá trị tới 10 tỷ đồng, bao gồm xe Mercedes C200, nền đất biệt thự tại Biên Hòa New City, bộ gậy Honma,… nếu ghi điểm Hole in One tại 8 hố par 3 ở sân Đồi và sân Hồ.

Tương tự các năm trước, các golfer tham dự Long Thành Club Championship 2020 sẽ thi đấu trong hai ngày, tức đánh tổng cộng 36 hố dựa trên handicap chính thức để chọn ra golfer giành Best Gross và ba vị trí đầu cho các bảng. Cụ thể giải đấu sẽ có các bảng A (HDCP 00-12), B (HDCP 13-19), C (HDCP 20-28), Nữ (HDCP 00-36), Callaway cho hội viên và bảng dành riêng cho khách mời.

Chủ tịch CLB Lê Văn Kiểm trao cup vô địch cho các nhà vô địch bảng Nam và Nữ tại mùa giải 2019

Bên cạnh các giải thưởng chính, sự kiện lần này còn mang đến nhiều giải thưởng Hole-in-one đầy hấp dẫn với tổng giá trị cao, bao gồm xe Mercedes C200, nền đất biệt thự tại Biên Hòa New City, bộ gậy Honma,… Cùng với đó, giải cũng thuộc vòng loại Mercedes Trophy.

Mùa giải năm ngoái sự kiện đã thu hút hơn 300 golfer tham dự. Trải qua 36 hố tranh tài sôi nổi, golfer Lê Văn Lân đã giành chức vô địch bảng Nam với tổng điểm 148. Tại bảng Nữ, danh hiệu cao nhất đã thuộc về golfer Lee Hee Soon với kết quả 168 gậy sau hai ngày thi đấu.

Tin tức liên quan