Đỗ Anh Đức và Nguyễn Thị Ngọc Dung vô địch giải Trung niên QG 2024

Giải Vô địch Golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Nam A Bank 2024 đã khép lại thành công sau 2 ngày thi đấu (7-8/5) tại sân Đà Lạt. Chức vô địch nội dung Nam và Nữ thuộc về golfer Đỗ Anh Đức và Nguyễn Thị Ngọc Dung.

Nhà vô địch nội dung nam, Đỗ Anh Đức đã kết thúc hai vòng đấu với điểm +2. Trong đó, tại vòng 2 đã có thời điểm Đỗ Anh Đức nhường vị trí nhất BXH cho VĐV Lê Tuấn Việt. Tuy nhiên, tại những hố đấu cuối Lê Tuấn Việt vì thiếu chút may mắn khi mắc 2 double bogey và 2 bogey, do đó vị trí đầu BXH chung cuộc thuộc về nhà đương kim vô địch Hà Nội Mở rộng 2024, Đỗ Anh Đức.

Nhà vô địch bảng Nam và Nữ trung niên QG 2024 (Ảnh: VGA)

Ở nội dung thi đấu nữ, VĐV Nguyễn Thị Ngọc Dung lên ngôi vô địch với điểm +16 gậy, cách biệt tới 8 gậy so với vị trí về nhì, Ngô Thị An Trinh.

4 Bảng đấu: Nam Trung Niên, Nam Cao Niên và Nữ Trung Niên, Nữ Cao Niên cũng đã xác định được các ngôi hạng nhất, nhì ba. Kết quả như sau:

Bảng Nam Trung Niên:
Nhất: Đỗ Anh Đức (+2)
Nhì: Lê Tuấn Việt (+5)
Ba: Trần Quang Tiến (+6)

Bảng Nam Cao Niên:
Nhất: Nguyễn Tiến Dũng (+7)
Nhì: Đường Ngọc Dương (+10)
Ba: Lê Xuân Quang (+11)

Bảng Nữ Trung Niên:
Nhất: Nguyễn Thị Ngọc Dung (+16)
Nhì: Ngô Thị An Trinh (+24)
Ba: Nguyễn Thị Tố Uyên (+29)

Bảng Nữ Cao Niên:
Nhất: Bùi Kim Oanh (+34)
Nhì: Phạm Thị Mai Thu (+45)
Ba: Đoàn Thị Phú (+47)

Giải Vô địch Golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Nam A Bank 2024 là giải đấu thuộc Hệ thống giải golf Nghiệp dư Việt Nam (Vietnam Amateur Series) và là lần thứ 16 giải được tổ chức kể từ năm 2008. Đây là năm thứ hai liên tiếp Nam A Bank đồng hành cùng giải.

Với thông điệp “Beyond Age, Beyond Limits”, Giải Vô địch Golf Trung niên Quốc gia tranh cúp Nam A Bank 2024 là lời khẳng định mạnh mẽ về khả năng và sức mạnh tinh thần của các VĐV trung cao niên. Giải đấu mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào chơi golf trong cộng đồng, đặc biệt là ở lứa tuổi trung cao niên.

Hình ảnh các VĐV trung cao niên thi đấu đầy nhiệt huyết và bản lĩnh sẽ nguồn cảm ứng mạnh mẽ dành cho thế hệ trẻ. Đồng thời, giải đấu cũng mong muốn lan tỏa đến cộng đồng về lối sống năng động, tích cực và tinh thần thể thao cao thượng.

TA/ NĐĐS

Tin tức liên quan