Đội G78 và VNU Golf đạt Quán quân Giải VĐ CLB Hà Nội Open-PING Cup

Sau hai ngày thi đấu sôi động trên sân golf Sky Lake (7-8/10), Giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội Mở rộng lần thứ 5-PING Cup đã kết thúc thành công. Hai CLB Golf G78 và CLB Golf Đại học Quốc gia Hà Nội đã lên ngôi Quán quân ở hai bảng, Nam và Nữ của giải.

Trải qua các mùa giải đáng nhớ, giải đấu đánh dấu cột mốc lần thứ 5 được tổ chức. Giải đấu đã tiếp nối thành công sứ mệnh: Nâng cao tình đoàn kết, thúc đẩy sự phát triển của phong trào golf tại Hà Nội, các địa phương phía Bắc và cùng nhau chung tay hướng đến cộng đồng.

VCK năm nay có sự tham dự của 48 CLB nam, nữ

Đây là sự kiện golf thường niên lớn nhất trong năm, do Hội Golf TP.Hà Nội (HNGA) tổ chức. Giải đấu đã trở thành một hoạt động thể thao thiết thực, chào mừng 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954).

Golf là môn thể thao mang tính cá nhân, tuy nhiên tinh thần đồng đội luôn là sức mạnh, nguồn cảm hứng, thúc đẩy sự phát triển chung của các Câu lạc bộ trên địa bàn Hà Nội, cộng đồng golf các tỉnh phía Bắc cũng như toàn quốc.

Quán quân bảng Nam- CLB G78

Không chỉ mang đến một sân chơi đồng đội tầm vóc lớn, giải đấu năm nay còn mang một giá trị nhân văn cao đẹp. Thông qua sự kiện, HNGA đã cùng với các CLB Golf, các nhà hảo tâm cùng đồng hành thực hiện công tác từ thiện, đóng góp xã hội.

Chỉ trong ít ngày phát động, HNGA đã nhận được sự phát tâm từ rất nhiều Câu lạc bộ tham dự VCK, với tổng số tiền trên 300 triệu đồng. Số tiền này đã được HNGA trao tặng cho đại diện tỉnh Hà Giang và tỉnh Quảng Bình ngay tại đêm Gala trao giải ngày 8/10.

Quán quân bảng Nữ-CLB Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU Golf)

Qua đó, Hội cùng chung tay, hỗ trợ kinh phí, xây một điểm trường tại xã Nam Sơn, huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) và trao tặng quà, suất học bổng cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường tiểu học và trung học cơ sở xã Đức Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình..

Những điều đặc biệt của VCK năm nay

• Giải đấu được mở rộng đối với tất cả các Hội golf, CLB golf khu vực phía Bắc, bên cạnh các CLB là thành viên chính thức của Hội Golf Thành phố Hà Nội.
• Thương hiệu PING lần đầu trở thành Nhà tài trợ danh xưng của giải. Hơn thế nữa, PING cam kết tiếp tục đồng hành cùng giải đấu cùng hoạt động của HNGA trong những mùa giải sắp tới.
• Bảng đấu dành riêng cho các VĐV Nữ lần đầu xuất hiện. 12 đội tuyển Nữ đại diện cho tên của 12 loài hoa sẽ là một trong những điểm nhấn của sự kiện golf đồng đội mang tầm vóc hàng đầu Việt Nam. Để tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt, ‘Sắc Hoa’ đã trở thành chủ đề của giải.
• Chương trình Golf TP.Hà Nội với cộng đồng: Không chỉ mang đến một sân chơi đồng đội tầm vóc lớn, giải đấu năm nay còn mang một giá trị nhân văn cao đẹp. Thông qua sự kiện, HNGA đã tiếp cùng đồng hành thực hiện công tác từ thiện, đóng góp xã hội đồng thời ở các địa phương.
• 12 đội tuyển Nữ-12 sắc hoa đã cùng với 36 đội tuyển Nam, cùng nhau đua sắc dưới tiết trời mát lành của mùa Thu Hà Nội, cùng nhau tạo nên một bản hòa ca lung linh sắc màu trên sân golf Sky Lake.

Để giúp cho giải đấu được thành công, trong quá trình tổ chức, Hội Golf TP.Hà Nội đã nhận được quan tâm, hỗ trợ quý báu từ các cơ quan truyền thông, Báo, Đài cùng nhiều đơn vị, bao gồm: PING, Hexagon, sân golf Sky Lake, VGS, le coq sportif, Nam Á bank, AMG Land, Viettime Holdings, Kỷ Nguyên Group, Gold Sun Media….

Kết quả chung cuộc

  • Đội Vô địch Nam: CLB Golf G78 (9 điểm)
  • Đội Vô địch Nữ: CLB Golf ĐH Quốc Gia Hà Nội (5,5 điểm)
  • Đội Nhì Nam/ Nữ: Hội Golf Phú Thọ/ CLB Golf T74
  • Đội Ba Nam/ Nữ: CLB Golf 1982/ Hội Golf Quảng Ninh
  • Đội Tư Nam/Nữ: CLB Golf Đông Anh/ CLB Golf Khỉ Vàng
  • Đội đoạt giải Phong Cách Nam/ Nữ: CLB Golf VinGolf/ CLB Golf Passion
    Các đội đoạt giải trên nhận suất đặc cách, vào thẳng Vòng chung kết Giải Vô địch Các Câu lạc bộ Golf Hà Nội Mở rộng 2023.

Trang Trang/NĐĐS

Tin tức liên quan