E-Class mới: Sản phẩm kỷ nguyên số của Mercedes-Benz

E-Class mới vượt xa chuẩn mực của một bản Facelift và là chiếc xe tiên phong của về thiết kế đột phá và công nghệ an toàn trong kỷ nguyên số hóa của ngành công nghiệp ô tô. E-Class mới có mặt tại Việt Nam từ ngày 24/03/2021 với mức giá từ 2,31 tỷ đồng.

Có hơn 1,2 triệu xe E-Class thế hệ thứ 10 (W213) đã đến tay khách hàng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, E-Class đang là xe sang hạng cỡ trung được ưa chuộng nhất.

Với ngôn ngữ thiết kế mới và hệ thống thông tin giải trí, an toàn được cải tiến, E-Class trở thành chiếc sedan hạng sang cỡ trung đậm chất thể thao và cấp tiến vượt bậc. MBV giới thiệu ra thị trường 2 phiên bản E 200 Exclusive và E 300 AMG với giá bán lần lượt là 2,31 tỷ và 2,95 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Nhằm tạo ra thêm giá trị cho khách hàng và mang đến trải nghiệm số hóa, MBV sẽ tặng cho tất cả khách hàng 1 năm bảo dưỡng miễn phí khi đặt xe E-Class mới trên nền tảng thương mại điện tử của hãng. Khách hàng có thể truy cập vào đường link mercedes-benz.com.vn/showroom để tham khảo thông tin, chọn lựa cấu hình.

Những điểm nhấn của E-Class nâng cấp

  • Ngôn ngữ thiết kế Sensual Purity thế hệ mới sắc sảo, góc cạnh hơn
  • Phiên bản E 300 AMG với gói ngoại thất AMG và mâm xe 10 chấu
  • Giao diện thông tin giải trí MBUX với màn hình cảm ứng 12.3 inch
  • An toàn vượt trội với Hệ thống hỗ trợ phanh chủ động Active Brake Assist
  • Thiết kế vô lăng, bàn cảm ứng (touchpad) và ốp gỗ mới

Tin tức liên quan