Fastee Club-Phong vị thượng lưu

Chào mừng năm mới 2022, Fastee Club – Cen Golf khai trương ra mắt phòng tập golf 3D cùng với chuỗi sự kiện chào mừng.

Fastee Club với quy mô hơn 1.000m2 nằm ở tầng 3, tòa nhà Golden Palace, số 54 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Được đầu tư hiện đại, với trang thiết bị cao cấp của hệ thống máy cảm biến tốc độ cao Bravo BV21, khu Bar & Lounge sang trọng, nơi các golfer giải trí sau giờ tập luyện.

Lễ khai trương Fastee Club hôm 24/12/2021

Là một dự án trọng điểm đến từ đơn vị cung cấp dịch vụ golf hàng đầu Việt Nam – Cen Golf, Fastee được kỳ vọng sẽ là nơi gặp gỡ, kết nối cộng đồng golfer, cùng trao đổi về niềm đam mê golf và công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, nơi đây cũng được xây dựng để trở thành địa điểm tổ chức sự kiện, tiệc cho cộng đồng các nhóm, câu lạc bộ golf và doanh nghiệp.

Dự án Fastee Club được ấp ủ nhiều năm qua, mong muốn là ngày một gần gũi, gắn bó hơn với cộng đồng golfer sinh sống tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Fastee Club dự kiến tổ chức chuỗi giải golf Chúc mừng sự kiện Khai trương và Chào mừng năm mới 2022, hứa hẹn sẽ là chuỗi giải golf sôi động, đặc biệt, mang tới cho các golfer tham dự những trải nghiệm tuyệt vời cùng với những giải thưởng hấp dẫn.

Fastee Club với mục tiêu trở thành phòng tập golf 3D dẫn đầu xu hướng, hứa hẹn sẽ là điểm đến dành cho tất cả những người yêu golf, nơi quy tụ nhiều golfer tới tập luyện và tổ chức các sự kiện, họp báo, hội thảo, các chương trình gặp gỡ, giao lưu cùng đối tác, tổ chức giải golf quy mô và chuyên nghiệp.

Tin tức liên quan