FLC Vietnam Masters mở màn mùa giải chuyên nghiệp 2021

Diễn ra từ ngày 12-15/5 tại sân golf FLC Quy Nhơn, giải FLC Vietnam Masters 2021 presented by Bamboo Airways quy tụ 140 golfer. Quỹ thưởng của giải lên tới 1 tỷ đồng, trong đó, nhà vô địch nhận 180 triệu đồng.

Giải đấu quy tụ những golfer chuyên nghiệp, nghiệp dư Nam người Việt và các golfer chuyên nghiệp nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Với các đối tượng golfer nghiệp dư mang quốc tịch Việt Nam có điểm chấp index chính thức từ 7.0 trở xuống.

Đây cũng là giải đấu mở đầu cho hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021 của Hiệp hội Golf Việt Nam và là lần thứ hai, sân golf FLC Quy Nhơn đăng cai sự kiện. Tại mùa giải 2018, chính tại sân golf Quy Nhơn này, golfer người Thái Lan Annop Tangkamolprasert đã trở thành nhà vô địch giải.

Sự kiện cũng đồng thời tạo cơ hội cho các vận động viên nghiệp dư cọ xát thi đấu ở sân chơi chuyên nghiệp và chuẩn bị cho các vòng đấu loại để tuyển chọn đội dự tuyển Quốc gia tham dự SEA Games 31.

VGA rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham dự của các golfer chuyên nghiệp hoặc golfer nghiệp dư có Handicap index không cao hơn 7.0 tại thời điểm đăng ký. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Ms. Dương Thị Thuý – Chánh văn phòng VGA. Số điện thoại: 0989 678 890, Email: thuy.duong@vga.com.vn.

Nhằm tạo thêm sân chơi cọ xát và phát triển cho các golfer trẻ, nhất là khi việc đi lại giữa các nước để thi đấu vẫn đang bị hạn chế, BTC giải sẽ tiếp tục hỗ trợ 50% phí tham dự giải cho các vận động viên dưới 18 tuổi (sinh trong hoặc sau ngày 10/5/2003).

Các vận động viên trẻ có thành tích tốt, vượt qua nhát cắt loại sẽ được ưu tiên vị trí tham dự cho 01 giải đấu khác trong hệ thống VGA Tour và được hỗ trợ 100% phí tham dự giải đấu đó. Đây cũng là nỗ lực của BTC nhằm tạo điều kiện để các VĐV nghiệp dư khởi động cho các vòng đấu loại tuyển chọn Đội tuyển Quốc gia tham dự SEA Games 31, diễn ra tại sân golf Heron Lake, tỉnh Vĩnh Phúc vào tháng 11/2021.

Bước sang tuổi thứ 5, FLC Vietnam Masters 2021 mang chủ đề “Câu chuyện của bạn làm nên lịch sử của chúng ta” (Your Story. Our Legacy), nhằm tri ân sự đồng hành của các golfer, những đối tác trong hệ sinh thái của giải đấu cũng như những người hâm mộ trong suốt chặng đường phát triển và thành công của giải đấu.

Tin tức liên quan