Gần 300 golfer tham dự ‘Giải golf chục tỷ’ VSG Autumn Golf Tournament 2023

VSG Autumn Golf Tournament 2023, giải golf thường niên do công ty Việt Sinh Phát tổ chức sẽ quy tụ gần 300 golfer tranh tài, diễn ra vào ngày 18/11 tới tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Giải VSG Autumn Golf Tournament 2023 là một trong những giải đấu lớn thường niên do công ty Việt Sinh Phát tổ chức. Đặc biệt, bên cạnh mục tiêu hướng đến trách nhiệm xã hội ý nghĩa, các golfer tham gia giải đấu này đều có cơ hội nhận giải thưởng HIO, có tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Tân Sơn Nhất, chủ nhà của giải

Theo đại diện Ban tổ chức, mức thưởng cho HIO năm nay bao gồm: 4 xe hơi hạng sang và nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ các nhà tài trợ. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên đến hàng chục tỷ đồng.

Giải đấu năm nay sẽ thi đấu theo thể thức System 36, chia 03 bảng theo Handicap. Giải Best Gross sẽ trao cho golfer có thành tích tốt nhất trong giải. Các golfer tham dự giải được được phân bảng dựa trên handicap, cụ thể: Bảng A (00 – 15 HDCP; Bảng B (16 – 28 HDCP) và Bảng C (HDCP 29 trở lên).

Giải VSG Autumn Golf Tournament 2023 được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất, một sân golf hàng đầu Việt Nam được các golfer đánh giá cao. Sân theo tiêu chuẩn quốc tế và các tiện ích đẳng cấp. Với quy mô lớn, hình thức tổ chức chuyên nghiệp. chất lượng chuyên môn cao cùng các giải thưởng và quà tặng hấp dẫn.

Giải đấu hứa hẹn sẽ là một sân chơi chất lượng, uy tín dành cho các nhà hảo tâm, những người yêu golf. Tất cả sẽ cùng hòa mình vào những vòng golf, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Đáng chú ý, không chỉ dừng lại ở việc quảng bá hình ảnh của công ty Việt Sinh Phát, thông sự kiện này, BTC còn hướng tới mục tiêu lan tỏa tinh thần đóng góp và chia sẻ với cộng đồng xã hội. Giải đấu cũng sẽ trích một phần ngân sách để đóng góp vào quỹ vì người nghèo nhằm chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Mục đích cốt lõi của giải golf do Công ty Việt Sinh Phát tổ chức không chỉ là tạo ra một sân chơi để thúc đẩy tinh thần đoàn kết và sự gắn kết giữa các doanh nghiệp, đối tác và khách hàng, mà còn là một cơ hội để chia sẻ và lan tỏa giá trị cộng đồng. Qua việc gắn kết các cá nhân, doanh nghiệp, công ty mong muốn tạo nên một môi trường làm việc tích cực cũng như hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của cộng đồng“, đại diện BTC chia sẻ.

VSP/ NĐĐS

Tin tức liên quan