Giải ‘Bắc Giang hội nhập và phát triển’ diễn ra thành công

Giải đấu do UBND Tỉnh Bắc Giang tổ chức hồi đầu tháng 1/2021, nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao nhằm chào mừng năm mới 2021 với mục đích tri ân sâu sắc tới các cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư đã tin tưởng đồng hành cùng sự phát triển của Tỉnh trong thời gian qua.

Với sự chu đáo của Ban tổ chức và đơn vị thực hiện là BNA,nhà tài trợ Kim Cương là Công ty CP phát triển Fuji Bắc Giang, giải đấu quy mô, hoành tráng đã được diễn ra thành công tốt đẹp, trong sự đoàn kết và ấm áp tình hữu hảo của các golfer .

MC Hải Anh đã được tin tưởng là người dẫn dắt sự kiện quan trọng này. Giải Golf cũng là cơ hội tăng cường mối quan hệ thân tình, thúc đẩy tinh thần hợp tác cởi mở giữa các cơ quan tỉnh Bắc Giang và các nhà đầu tư FDI trên địa bàn tỉnh.

“Những sự kiện vừa mang tính chất giao lưu thể thao, nhưng đằng sau đó là sự tri ân của BTC muốn dành cho các khách mời tham gia chương trình quả thật sẽ đòi hỏi sự khéo léo của người MC. Dù đã tham gia dẫn dắt nhiều giải Golf, nhưng trong mỗi một sự kiện Hải Anh sẽ luôn có sự tìm hiểu, chuẩn bị chu đáo nhất để truyền tải đúng không khí, và tính chất của sự kiện. Hôm đó dù thời tiết giá lạnh, nhưng tình cảm của các golfer từ các nước đến tham dự dành cho giải đấu đã làm xua tan đi sự lạnh giá ”, MC Hải Anh chia sẻ.

18 vòng golf với “cơn mưa” giải thưởng đúng nghĩa dành cho các golfer là điểm nhấn trong giải Golf Bắc Giang hội nhập và phát triển năm 2021. Bên cạnh đó, tinh thần thi đấu hăng hái của các vận động viên là sự động viên rất lớn cho những nỗ lực của Ban tổ chức.

Hi vọng thông qua giải đấu sẽ có nhiều mối quan hệ hợp tác được thắt chặt, cũng như mở rộng thêm nhiều sự kết nối mới không chỉ trong golf mà rất nhiều những lĩnh vực khác trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Kết quả chung cuộc:
BEST GROSS: Mr. Kim Taek Dong
BẢNG A
Giải Nhất: Mr. Kang Yong Mun
Giải Nhì: Mr. Bùi Văn Hạnh
Giải Ba: Mr. Jang Chung Woon
BẢNG B
Giải Nhất: Mr. Seo Ui Sung
Giải Nhì: Mr. Kwan Jong Ik
Giải Ba: Mr. Park Ung Sun
BẢNG C
Giải Nhất: Mr. Nguyễn Hoàng Giang
Giải Nhì: Mr. Lee Kwang Kuk
Giải Ba: Mr. Eom Yoong Choon

Tin tức liên quan