Giải Christmas Day Championship góp quỹ 130 triệu tặng bệnh nhân viện K

Giải golf Christmas Day Championship 2023 đã kết thúc với những khoảnh khắc đáng nhớ hôm 15/12. Tất cả golfer tham gia giải đấu đều đóng góp vào quỹ để giúp cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đón giáng sinh an lành.

Trong bầu không khí giáng sinh năm nay, Cộng đồng “Yêu golf, Mê Swing & Nghiện Du Lịch” hợp tác cùng Baygolf và SSport tổ chức giải đấu “Christmas Day Championship 2023” lần thứ 3. Sự kiện khởi tranh hôm 15/12 trên sân golf Kim Bảng với sự tham dự của 220 golfer.

Tương tự như những năm trước, giải đấu sẽ là sân chơi để các golfer có cơ hội giao lưu và kết nối với nhau. Bên cạnh đó, sự kiện là dịp để người chơi nhìn lại chặng đường đã đi qua trong một năm, và hướng đến mục tiêu tương lai tốt đẹp hơn trong những năm kế tiếp. Điểm đặc biệt trong Christmas Day Championship 2023 là BTC thông báo trích một phần tiền để quyên góp cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện K Tân Triều. Mỗi một người tham gia giải đấu sẽ quyên góp số tiền là 200.000 đồng để ủng hộ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và mang lại mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc đến cộng đồng xã hội.

MC Hải Anh, sáng lập viên Diễn đàn Cộng đồng Yêu Golf Mê Swing và Nghiện Du lịch và thương hiệu SSports nói: “Năm nay giải hướng đến công tác thiện nguyện cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện K Tân Triều. Tất cả ban điều hành giải cũng toàn thể các golfer đồng lòng và lan tỏa yêu thương không chỉ gấp đôi mà gấp hàng ngàn lần cho những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng chính là phương châm cũng chính là ý nghĩa cho sự ra đời, hình thành và phát triển giải đấu Christmas Day Championship.

Giải đấu năm nay được chia thành 4 bảng thi đấu dựa trên HDC, trong đó gồm bảng A (0 – 14), bảng B (15 – 24), bảng C (25 – 36) và bảng D dành cho Lady. Thể thức thi đấu là tính điểm Net dựa vào hệ thống system 36. Tổng giá trị giải thưởng cho sự kiện lên đến 8 tỷ đồng, gồm 2 xế hộp Mazda 6 2.5 Signature Premium và 100 triệu tiền mặt cho golfer có cú HIO xuất sắc và nhiều giải thưởng đến từ các đơn vị đồng hành.

Sau một ngày thi đấu, giải “Christmas Day Championship 2023” đã tìm ra nhà vô địch năm nay là golfer Phạm Quốc Thương.

Tại Gala trao giải, BTC đã quyên góp được 130 triệu đồng tiền tài trợ để ủng hộ bệnh viện K Tân Triều. Trong đó 41,2 triệu đồng từ các golfer tham dự giải, bao gồm: Mr Anh Tuấn 8,2 triệu, Mr Thanh Nahita: 50 triệu đồng, Ms Minh Trang: 10 triệu đồng, Ms Ngọc Heewon: 5 triệu đồng, Mr.Thắng: 5 triệu đồng, Mr.Thương 10 triệu đồng

Trải qua 3 mùa giải 2021, 2022. 2023 thành công và nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng golf Việt, BTC của giải Christmas Day Championship mong rằng người chơi sẽ tiếp tục ủng hộ giải đấu trong nhiều mùa đấu tiếp theo, góp phần tạo nên sân chơi ý nghĩa hơn nữa.

BTC giải trân trọng gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của các nhà tài trợ: M4markets, Nahita, Sacombank, Hera Dental, Hidafoods, ORIS, Men’ Vodka, Everygolf, JANVIER, Đồng hồ Galle, YEVA, Hanmi, ASIN, S-SPORT, Heewon, Senka, Paris Gâteaux, Golfplus, Sgolf, Top Queen Việt Nam, Libe Doctor Skin’lab, Hum Healing, Cigar 1987, Công ty Xuất nhập khẩu Mỹ Đức, Trang Nhung Golf Academy, Hazzys Việt Nam, Tropical, Mr. Trụ Đinh, TGA Golf Academy, IPMax coffee, Sailing, Q market, Luxklea Spa đồ hiệu, FLC Biscom.
Các đơn vị truyền thông: Truyền hình VTVcab, Truyền hình VTC, Kênh K+, Báo VnExpress, Báo Vietnamnet, Báo VOV News, Trang Vietnam Golf & Leisure, Trang GolfEdit, Trang VnewsToday, Trang GolfNews, Trang GolfNet, Trang GolfViet.
Đơn vị livescore giải đấu: SGolf

Kết quả chung cuộc

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan