Giải chuyên nghiệp Quốc gia trở lại-VPGTour FLC Samson 2020

Hệ thống thi đấu chuyên nghiệp Việt Nam đã chính thức quay trở lại với giải VPGTour FLC Samson Championship 2020. Sự kiện diễn ra từ ngày 16-18/10 tại sân golf FLC Sầm Sơn với tổng giá trị giải thưởng 300 triệu đồng. Các golfer dự giải còn có cơ hội nhận giải HIO với giá trị cao.

Sự kiện golf chuyên nghiệp thứ hai của năm 2020 sẽ quy tụ một số tài năng trẻ Việt Nam, các golfer thành viên VPGTour, cùng một số golfer quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Sân golf FLC Samson

Giải đấu được Bảng xếp hạng Nghiệp dư thế giới (WAGR) công nhận. Do đó, các golfer nghiệp dư có thành tích thi đấu tốt sẽ có nhiều cơ hội cải thiện vị trí hoặc được ghi danh tại WAGR.

Do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19, nhiều hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của thế giới đã phải gián đoạn. Hệ thống VPGTour cũng không phải ngoại lệ, nhiều sự kiện thuộc hệ thống này đã buộc phải hoãn lại, kể từ sau giải VPGTour Vinpearl Hải Phòng Championship, từ tháng 2 đến nay.

Giải đấu đánh dấu sự trở lại của VPG Tour được tổ chức tại sân golf FLC Sầm Sơn. Đây cũng là lần đầu tiên VPG Tour đến với sân golf dạng link do công ty của huyền thoại Jack Nicklaus thiết kế tại Xứ Thanh.

Cũng tại VPGTour FLC Samson Championship 2020, lần đầu tiên BTC công bố giải thưởng HIO dành cho tất cả các golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư. Giải HIO được đặt tại các hố par3 của sân, phần thưởng bao gồm thẻ hội viên sân golf FLC Sầm Sơn, gậy Honma…

Sự kiện được thi đấu theo thể thức Đấu gậy qua ba vòng đấu với tổng số 54 hố. Sau 2 vòng đầu tiên, giải đấu sẽ xác định Nhát Cắt, Top 32 golfer sẽ bước tiếp vào vòng cuối tranh chấp chức vô địch. Nhà vô địch giải nhận thưởng 90 triệu đồng trong tổng quỹ thưởng 300 triệu.

Trong trường hợp điều kiện thời tiết và sân không cho phép việc hoàn thành 54 hố thi đấu, Hội Đồng sẽ toàn quyền quyết định việc hủy kết quả của 1 hay nhiều vòng đấu.

Các golferthi đấu với tư cách Nghiệp dư sẽ không được nhận tiền thưởng. Các golferchuyên nghiệp ở các vị trí tiếp theo sẽ được tăng hạng lên để hưởng mức thưởng trống bởi các golfer nghiệp dư vượt qua nhát cắt. Các vị trị cuối cùng nếu như còn trống sẽ được chia đều tiền thưởng cho các vị trí bên trên.

Lệ phí và hạn đăng ký

Phí tham dự: 5 triệu VND/golfer, bao gồm phí green fee, caddy fee cho một ngày đấu tập chính thức (số bóng đánh tập không giới hạn). Các VĐV có thẻ VPG member sẽ được giá ưu đãi khi chơi golf tại FLC Sầm Sơn 1,2 triệu VNĐ/ 18 hố golf tất cả các ngày trong tuần.

BTC sẽ xin giá ưu đãi của FLC Biscom phòng nghỉ cho golfer theo nguyên tắc hai người/phòng (twin sharing) tại khách sạn của Ban tổ chức đã bao gồm ăn sáng. Nếu Golfer nào bị cắt loại nhưng muốn ở lại để theo dõi, cổ vũ thì vẫn được hưởng giá ưu đãi. BTC cũng xin giá ưu đãi và miễn phí vận chuyển túi gậy cho golfer tham dự Giải của Bamboo Airways.

Lệ phí sẽ không được hoàn trả nếu hủy đăng ký sau hạn đăng ký mà không có lý do chính đáng. Tất cả đăng ký phải được thực hiện trên Đơn đăng ký chính thức của Giải và gửi về BTC chậm nhất vào lúc 16 giờ thứ sáu, 9/10/2020. Nếu golfer hủy đăng ký sau ngày 9/10/ 2020 sẽ không được xem xét hoàn lệ phí ngoài những trường hợp đặc biệt.

>>>Lệ phí thi đấu chuyển theo thông tin sau:
. Tên tài khoản: Công ty CP Golf chuyên nghiệp Việt Nam
. Số tài khoản: 173014851018754
. Ngân hàng: Eximbank chi nhánh Long Biên, Phòng giao dịch Lò Đúc
. Nội dung: VĐV (ghi rõ họ tên) nộp phí thi đấu giải VPG FLC Sầm Sơn
Phụ trách đăng ký: Ms. Ngọc 0905045692, Ms. Hải 0392514512 Alegolf

BinBen/ NĐĐS

Tin tức liên quan